• Kích Thước Bàn Đá Lavabo Bao Nhiêu Là Đẹp? Kích Thước Bàn Đá Lavabo Bao Nhiêu Là Đẹp?

Kích Thước Bàn Đá Lavabo Bao Nhiêu Là Đẹp?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tìm hiểu về sự quan trọng của kích thước bàn đá lavabo trong việc đảm bảo sự thoải mái và tính thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn
Kích thước bàn đá lavabo được điều chỉnh linh hoạt tùy theo từng không gian cũng như nhu cầu của sử dụng của từng gia đình. Bàn đá lavabo không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ quan trọng trong phòng tắm. Trong bài viết này, Hoàng Minh sẽ giới thiệu về kích thước bàn đá lavabo, giúp bạn hiểu rõ hơn về sự đa dạng trong thiết kế bàn đá và có được sự lựa chọn tối ưu cho phòng tắm của bạn.

Chọn kích thước bàn đá lavabo tùy theo diện tích và thiết kế phòng tắm.

Thông thường khi đặt mua bàn đá lavabo, khách hàng sẽ được đơn vị thi công trực tiếp tới tận nhà để khảo sát không gian và diện tích nhà vệ sinh, sau đó đo đạc và tư vấn cũng như thống nhất với khách hàng về kích thước của chiều rộng, chiều dài và chiều cao bàn đá chậu rửa mặt. Tùy vào thiết kế của mỗi gia đình mà kích thước bàn đá lavabo sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng diện tích nhằm tạo sự hài hòa cân đối đồng thời phát huy được hết các công năng sử dụng của mặt bàn đá.
 
kích thước bàn đá lavabo

Kích thước bàn đá lavabo hợp lý


Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn muốn tự tìm hiểu kỹ hơn về kích thước của bàn đá lavabo để hiểu thêm về sản phẩm và lên trước ý tưởng thiết kế cho phòng tắm nhà mình. Vậy hãy đọc hết bài viết này, Hoàng Minh sẽ giới thiệu tới khách hàng những kích thước phổ thông của các dạng bàn đá lavabo hiện nay, bạn sẽ dễ dàng hình dung cũng như lựa chọn các thiết bị phòng tắm phù hợp nhất

Trước khi bạn quyết định chọn bàn đá lavabo cho phòng tắm của mình, hãy xem xét mối liên quan giữa kích thước và thiết kế. Kích thước của bàn đá lavabo có thể ảnh hưởng đáng kể đến không gian và sự tiện lợi của phòng tắm.


 
kích thước bàn đá lavabo

Kích thước bạn đá lavabo đẹp


Hoàng Minh khuyên khách hàng không nên đặt mua những sản phẩm bàn đá lavabo được gia công sẵn bởi chúng chỉ có một kích thước cố định và thường được làm khá nhỏ. Bạn hãy liên hệ những đơn vị trực tiếp thi công và lắp đặt luôn bàn đá cho nhà bạn. Khi ấy, bạn sẽ mua được những sản phẩm có kích thước phù hợp với phòng vệ sinh nhà mình giúp mang lại thẩm mỹ và còn có được chế độ bảo hành sản phẩm sau này.

Lưy ý khi xác định kích thước bàn đá lavabo.

+ Kích thước bàn đá lavabo nên được lựa chọn dựa trên diện tích và thiết kế cụ thể của phòng tắm. Đối với những phòng tắm rộng, bạn có thể thiết kế những chiếc bàn đá có kích thước lớn hơn sơ với những phòng tắm nhỏ.
Phòng tắm nhỏ: Trong phòng tắm có diện tích hạn chế, bạn nên chọn một lavabo có kích thước nhỏ để tạo ra sự thoải mái và tạo thêm không gian cho các yếu tố khác như vòi sen, bồn tắm hoặc tủ lưu trữ. Một lavabo nhỏ giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng của phòng tắm.
Phòng tắm lớn: Trong phòng tắm rộng rãi, bạn có thể chọn một lavabo lớn hơn mà không cần lo lắng về việc thiếu không gian. Lavabo lớn có thể tạo sự sang trọng và tiện nghi, nhưng bạn cần đảm bảo rằng nó cân đối với thiết kế tổng thể của phòng tắm.

 
bàn đá lavabo

 Thiết kế bàn đá lavabo


+ Kích thước bàn đá lavabo còn phụ thuộc vào kích thước to, nhỏ của loại chậu rửa mặt mà bạn muốn lựa chọn.
+ Kích thước bàn đá lavabo cũng phụ thuộc vào thiết kế của loại chậu rửa mặt mà bạn muốn lựa chọn như: chậu đăt nổi, chậu thiết kế âm bàn đá, chậu thiết kế bán âm bán dương.
+ Kích thước bàn đá lavabo tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Nếu nhà bạn có đông thành viên và có nhiều đồ dùng vệ sinh cần thiết thì bạn có thể cân nhắc đặt làm những mặt bàn đá rửa mặt có kích thước dài hơn.
+ Kích thước bàn đá lavabo tùy theo số lượng chậu bạn muốn lắp đặt trên một bàn đá.
 
==> Hãy lựa chọn kích thước bàn đá lavabo phù hợp với thiết kế tổng thể của phòng tắm và hài hòa với các thiết bị vệ sinh khác như gương, tủ,vòi sen. Ngoài ra, chiều cao bàn đá lavabo cũng cần phù hợp với tầm vóc sử dụng của những người trong gia đình.

Các kích thước bàn đá lavabo thường dùng hiện nay.

1. Chiều rộng.


Kích thước chiều rộng của bàn đá lavabo thường dao động từ 40 cm đến 60 cm, tùy vào mỗi phòng tắm cũng như sở thích của bạn, đảm bảo rằng bạn có đủ không gian để sử dụng thoải mái xung quanh lavabo mà không gặp khó khăn.
Chiều rộng bàn đá lavabo

Chiều rộng bàn đá lavabo

2. Chiều dài bàn đá lavabo.

Chiều dài của những bàn đá lavabo gia đình với một chậu rửa thường nằm trong khoảng từ 70 cm đến 100 cm.
Với những bàn đá lavabo cho những phòng vệ sinh lớn sử dụng cho một tập thể như bàn đá lavabo đôi có hai bồn rửa hoặc có nhiều hơn số chậu rửa mặt thì kích thước chiều dài bàn đá sẽ được điều chỉnh lớn hơn các loại bàn đá lavabo đơn khác nhằm giúp tăng tính tiện ích.


 
Chiều dài bàn đá lavabo

Chiều dài bàn đá lavabo

 

3. Chiều cao bàn đá lavabo.

Bàn đá lavabo thường có chiều cao khoảng từ 80 cm đến 90 cm từ mặt đất lên đến mặt trên của bàn. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng lavabo một cách thoải mái mà không cần cúi đầu quá thấp hoặc cao.
 
Chiều cao bàn đá lavabo

Chiều cao bàn đá lavabo

 

4. Kích thước phần yếm của bàn đá lavabo.

Đa phần những chiếc bàn đá rửa mặt hiện nay đều được thiết kế bắn lên tường và được đỡ bằng con sơn inox. Chúng sẽ được thiết kế phàn yếm  với chiều cao khoảng từ 10cm - 15cm nhằm tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.
 
Yếm bàn đá lavabo

Yếm bàn đá lavabo


Trên đây là một số thông tin mà Hoàng Minh muốn giới thiệu tới khách hàng, hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu thêm được những kích thước bàn đá lavabo phổ biến hiện nay và lựa chọn được sản phẩm bàn đá chậu rửa mặt phù hợp cho phòng tắm nhà mình.

Xem thêm: Báo giá mặt đá bếp
                   50 Mẫu đá ốp bếp chống thấm, chống ố

Hoàng Minh Stone là đơn vị cung cấp và lắp đặt bàn đá chậu rửa mặt uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có xưởng trực tiếp gia công với đầy đủ các mẫu đá hiện có trên thị trường từ dòng giá rẻ cho tới cao cấp.
Đội ngũ thợ có tay nghề, nhiều kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm sắc nét, gia công nhanh, lắp đặt chắc chắn cùng chế độ bảo hành tới 12 tháng.

 
Bàn đá lavabo đẹp

Bàn đá lavabo đẹp


Bạn có thể xem thêm những bài viết giới thiệu các sản phẩm bàn đá lavabo bền đẹp trên website của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.
Hãy gọi điện hoặc liên hệ zalo ngay tới 0912.296.696, bạn sẽ được tư vấn về mẫu mã, giá thành và được tham khảo rất nhiều các sản phẩm bàn đá lavabo bền đẹp.

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top