• ​Bàn Lavabo Đá Tự Nhiên Màu Đen ​Bàn Lavabo Đá Tự Nhiên Màu Đen

​Bàn Lavabo Đá Tự Nhiên Màu Đen

 1.550.000
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bàn lavabo đá tự nhiên màu đen.  Là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm của gia đình, bàn đá lavabo là nơi tiếp xúc với nước nhiều nhất. 
Bàn lavabo đá tự nhiên màu đen. Đá tự nhiên Granie là một trong những loại đá ốp lát có khả năng ứng dụng cao vào rất nhiều hạng mục thi công khác nhau, phục vụ cuộc sống hàng ngày. Việc sử dụng loại đá này sẽ tăng thêm giá trị cả về mặt thẩm mỹ cũng như sự bền lâu cho công trình của bạn.
 Là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng tắm của gia đình, bàn đá lavabo là nơi tiếp xúc với nước nhiều nhất. Nếu sử dụng không đúng vật liệu thi công, hạng mục này sẽ là nơi ẩn chứa rất nhiều mối nguy hại mang tên “nấm mốc và vi khuẩn”. Đây là môi trường lý tưởng để chúng tồn tại và sinh sôi, không những ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ, độ bền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Làm mặt bàn lavabo bằng đá tự nhiên màu đen

Giải pháp được nhiều khách hàng và các kiến trúc sư tìm đến cho hạng mục thi công này chính là ốp đá tự nhiên. Đá tự nhiên màu đen thường xuyên được sử dụng cho hạng mục thiết kế này đặc biệt với những ngôi nhà mang xu hướng hiện đại. Cụ thể là 2 dòng đá tự nhiên có màu đen được ưa chộng nhất gồm đá đen kim sa và đá đen ánh kim. Bàn lavabo đá tự nhiên là một lựa chọn được rất nhiều gia chủ quan tâm.
bàn lavano đá tự nhiên
 

bàn lavano đá tự nhiên Đen ánh kim

Bàn Lavabo đá tự nhiên giúp bạn hạn chế được tối đa sự phát triển và sinh sôi của nấm mốc hay những vi khuẩn có hại bởi loại đá này có cấu trúc tinh thể đặc, liên kết chặt chẽ với nhau mang đến khả năng chống thấm nước vượt trội. Bên cạnh đó, bề mặt đá tự nhiên sau khi được đánh bóng sẽ khiến hạng mục này tuy nhỏ nhưng lại trở nên nổi bật với không gian xung quanh. Bàn lavabo đá tự nhiên giữ được bộ bền và sáng và ít bám bẩn mang đến sự sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái.
Bàn lavabo Đá tự nhiên còn được ưu tiên sử dụng bởi độ bền và khả năng chống nước của nó. Mặt bàn lavabo là nơi tiếp xúc rất nhiều với nước, các hóa chất tẩy rửa, chất bám bẩn. Đá tự nhiên có bề mặt nhẵn bóng, chống thấm vượt trội sẽ khiến các chất bám bẩn hay các dung dịch bị “thổi bay” nhanh chóng chỉ bằng một chiếc khăn sạch. Màu đen của đá tự nhiên cũng giúp cho bàn lavabo của bạn luôn có cảm giác sạch sẽ, không vướng bẩn.

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top