• Khung Đỡ Bàn Đá Lavabo Khung Đỡ Bàn Đá Lavabo

Khung Đỡ Bàn Đá Lavabo

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tận dụng không gian phòng tắm thông minh với khung đỡ bàn đá lavabo. Bạn không chỉ có một lựa chọn chất lượng và bền bỉ, mà còn được tạo ra một không gian sạch sẽ, hiện đại và lôi cuốn với khung đỡ bàn đá lavabo.
Khung đỡ bàn đá lavabo là một giải pháp lý tưởng vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa mang đến tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm, chúng có thể thay thế cho các sản phẩm tủ đỡ bàn đá mà một số gia đình vẫn lựa chọn.

Ưu điểm của khung đỡ bàn đá lavabo.


Khung đỡ bàn đá được làm từ các chất liệu như: inox, sắt, thép.  Chúng được thiết kế linh hoạt tùy theo kích thước phòng tắm và nhu cầu của từng gia đình.

Khung đỡ bàn đá lavabo

Khung đỡ bàn đá lavabo


Thay vì sử dụng những mẫu tủ nhựa hoặc tủ gỗ có giá thành cao mà chúng vẫn có nhược điểm là khi tiếp xúc lâu ngày trong môi trường ẩm ướt sẽ dẫn tới tình trạng hư hỏng, mối mọt. Thì bạn có thể nghĩ đến phương án sử dụng khung đỡ bằng  inox hoặc khung sắt đã được sơn chống rỉ.
 
Khung inox đỡ bàn đá

Khung inox đỡ bàn đá


Tùy theo kinh phí mà gia đình bạn có thể lựa chọn khung đỡ bằng chất liệu inox hoặc sắt.
Trong việc thiết kế và trang trí phòng tắm, khung đỡ bàn đá lavabo đã trở thành một giải pháp đáng chú ý. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và chất lượng, khung đỡ bàn đá lavabo đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế phòng tắm.

 
Kích thước khung sắt lavabo

Kích thước khung sắt lavabo


Cấu tạo và kích thước của khung đỡ bàn đá lavabo rất đa dạng, cho phép bạn lựa chọn phù hợp với không gian và phong cách của phòng tắm. Với khả năng tùy chỉnh, bạn có thể lựa chọn kích thước và hình dạng phù hợp với lavabo và không gian phòng tắm của mình. Điều này giúp tạo ra một sự hài hòa và cân đối tổng thể cho không gian.
 
con sơn inox

Con sơn inox


>>>  Tham khảo ngay các mẫu bàn đá lavabo đẹp và hiện đại.
Sự tiện nghi của khung đỡ bàn đá lavabo không chỉ nằm ở khả năng tạo điểm nhấn và thẩm mỹ mà còn ở tính ứng dụng cao. Khung đỡ bàn đá lavabo được thiết kế để đỡ bàn đá và hỗ trợ lavabo, đảm bảo tính ổn định và an toàn.

Các thiết kế giá đỡ bàn đá lavabo.Hiện nay có 2 phương án gia công giá đỡ bàn đá lavabo là khung đỡ dạng con sơn chữ L và khung đỡ dạng hình hộp. Và trong đó, sản phẩm con sơn inox vẫn được sử dụng rộng rãi hơn cả bởi thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ hơn so với khung đỡ dạng hộp.

Con sơn inox đỡ bàn đá.


Thông thường khi đặt gia công bàn đá lavabo, khách hàng sẽ được đơn vị thi công bàn đá cung cấp luôn cả cơn sơn inox đi kèm để đỡ bàn đá. Giá của một bộ con sơn sẽ dao động từ 200.000 – 300.000/bộ. Và chúng thường được báo giá gộp chung luôn cùng mặt bàn đá.
 
Con sơn inox đỡ lavabo

Con sơn inox đỡ lavabo
Khung đỡ lavabo

Khung đỡ lavabo


Kích thước con sơn sẽ được điều chỉnh dài ngắn thêo độ rộng của mặt bàn đá, với những bàn đá có chiều dài từ 1,3m có thể dùng thêm con sơn đỡ để tạo độ chắc chắn.

Khung đỡ bàn đá lavabo dạng hộp.


Để sử dụng khung đỡ bàn đá với thiết kế hộp, khách hàng có thể liên hệ với các xưởng cơ khí hoặc đặt luôn với đơn vị thi công mặt bàn đá. Tùy theo kích thước mà giá thành của khung dạo động khoảng 500.000 - 1.000.000/khung. Tùy theo chất liệu sắt hay inox 201, 304.
 
khung bàn đá lavabo

Khung bàn đá lavabo

 

khung thép đỡ lavabo
 

Khung thép đỡ lavabo

 

Đơn vị thi công bàn đá lavabo và khung đỡ.
Hoàng Minh Stone chuyên gia công mặt bàn đá lavabo và các loại khung đỡ chất liệu sắt và inox.
Hoàng Minh gia công khung đỡ bàn đá theo số lượng lớn lên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

 
Giá khung đỡ lavabo

Giá khung đỡ lavabo


Việc dùng khung đỡ bàn đá lavabo vô cùng tiện dụng vừa không làm mất thẩm mỹ và không gian căn phòng.
Khung sắt đỡ lavabo là loại khung có giá thành bình dân, phù hợp với các mọi gia đình. Khung sắt chịu được lực lớn nên bạn có thể dùng giá bằng đá để đặt phía trên.

 
 Khung sắt bàn đá lavabo

Khung sắt bàn đá lavabo


Giá bàn đá lavabo bao gồm con sơn inox dao động từ 1.500.000 – 2.500.000/bộ, tùy theo loại đá khách hàng lựa chọn.
==>Bạn có thể xem thêm bảng báo giá bàn đá lavabo để cân đối và lựa chọn mẫu bàn đá mình ưng ý nhất.
Để được tư vấn về các mẫu bàn đá lavabo cũng như khung đỡ bàn đá khách hàng hãy liên hệ tới hotline của Hoàng Minh 0912.296.696 để được giải đáp nhanh nhất.
Khách hàng có thể tới trực tiếp cơ sở của chúng tôi hoặc liên hệ để đội ngũ kỹ thuật của Hoàng Minh sẽ mang mẫu tới tận nhà để bạn tham khảo đồng thời tư vấn,đo đạc và báo giá miễn phí.
Việc gia công và lắp đặt bàn đá lavabo có thể trong ngày hoặc 1,2 ngày sau khi có kích thước chính xác.

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top