• Mặt Đá Bếp Dày Bao Nhiêu? Mặt Đá Bếp Dày Bao Nhiêu?

Mặt Đá Bếp Dày Bao Nhiêu?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Mặt đá bếp dày bao nhiêu? Tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về độ dày của các sản phẩm đá bếp hiện nay.
Mặt đá bếp dày bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà có không ít khách hàng quan tâm và thắc mắc khi có nhu cầu lựa chọn đá mặt bếp.
Nhiều khách hàng không chỉ qua tâm đến màu sắc, chất liệu, vân đá, giá thành đá ốp bếp mà còn để ý chi tiết cả độ dày của đá. Vậy bạn hãy tham khao bài viết này của Hoàng Minh để nắm được độ dày của các sản phẩm đá bếp hiện nay là bao nhiêu?

 
đá mặt bếp dày bao nhiêu

Đá mặt bếp dày bao nhiêu?

Độ dày tiêu chuẩn của các loại đá ốp bếp.

Trước tiên, Hoàng Minh xin trả lời cho khách hàng rằng độ dày các loại đá ốp bếp không có một số đo cố định. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá ốp bếp và tùy theo loại đá mà bạn khách hàng lựa chọn lại có độ dày khác nhau. Tuy nhiên, độ dày của đá mặt bếp hiện nay thường giao động từ 14mm đến 30mm. Độ dày đá mặt bếp phổ biến nhất vẫn là trong khoảng 18mm đến 20mm. Chỉ có một số ít mẫu đá có kích thước mỏng 14mm và có kích thước dày tới 30mm.
Nhìn chung với độ dày của các loại đá mặt bếp hiện nay vẫn đang đảm bảo được độ bền và tính ổn định của mặt đá, cũng như chúng có thể chịu được nhiệt độ và áp lực từ việc sử dụng bếp hàng ngày.
 

Độ dày của đá ốp bếp Granite:

Đá granite là loại đá tự nhiên có độ bền cao, dòng đá này được sử dụng rất nhiều cho hạng mục bàn bếp. Vì là đá xẻ được khai thác từ thiên nhiên nên độ đày của đá không cố đinh. Thông thường các tấm đá được xẻ với độ dày từ14mm – 26mm. Cụ thể nếu khách hàng lựa chọn đá granite Xà Cừ để ốp mặt bếp thì độ dày của chúng chỉ khoảng 14 – 16mm, còn nếu khách hàng chọn đá Kim Sa ốp bếp thì có tấm dày 20mm hoặc cũng có tấm đá dày tới 26mm.

>>> Xem thêm bài viết về đá ốp bếp Kim Sa tại đây.

 
Mẫu đá granite ốp bếp

Mẫu đá granite ốp bếp

 

Độ dày của đá ốp bếp Marble:

Đá Marble là dòng đá cẩm thạch cao cấp. Độ dày của chúng cũng tương tự như đá tự nhiên granite. Loại đá marble mỏng nhất khoảng 16mm và loại dày nhất khoảng 30mm.
 
đá ốp bếp marble

Đá ốp bếp marble

 

Độ dày của đá ốp bếp Nhân Tạo:

Đá nhân tạo là dòng đá công nghiệp do con người tạo ra, chúng được tạo thành từ bột đá ép bằng hệ thống máy móc hiện đại.
Chính vì là đá công nghiệp nên chúng có độ dày đồng nhất. Đá nhân tạo được sản xuất với bốn độ dày khác nhau là: 14mm, 16mm, 18mm, 20mm. Đá nhân tạo chỉ có các độ dày như trên chứ không có độ dày khác.


 
Đá ốp bếp nhân tạo

Đá ốp bếp nhân tạo

 

Độ dày của đá ốp bếp Thạch Anh:

Đá thạch anh cũng là dòng đá nhân tạo, tuy nhiên chúng là dòng nhân tạo cao cấp. Trong thành phần của chúng có chứa tỷ lệ lớn bột thạch anh giúp mang lại chất lượng và độ bền cao hơn cho sản phẩm.
Tất cả các sản phẩm đá thạch anh đều được sản xuất với kích thước độ dày trên 20mm. Đa phần đá thạch anh đều có độ dày 20mm, có một số sản phẩm khác có độ dày lên tới 24mm.
Đá ốp bếp thạch anh không chỉ mang đến độ bền mà còn tạo sự hiện đại cho thiết kế phòng bếp.

 
đá ốp bếp Thạch Anh

Đá ốp bếp Thạch Anh

 

Đá dày của đá ốp bếp Lamar:

Đá lamarlà dòng đá nhân tạo nung kết, đây là dòng đá mới hội tủ nhiều ưu điểm cũng như khắc phục được những hạn chế của những sản phẩm đá ốp lát khác.
Chúng cũng được sản xuất với độ dày phổ biến là 16mm. Tuy dòng đá này không quá dày, nhưng chúng lại rất phù hợp cho hạng mục mặt bếp. Đá lamar có bề mặt trơn bóng bởi được tráng lớp men cao cấp giúp đá có khả năng chống thấm, chống ố, chống bám bật cực tốt. Hơn nữa dòng đá này còn có nhiều kiểu vân đá độc đáo nên chúng được rất nhiều khách hàng yêu thích.

 
Đá ốp bếp lamar

Đá ốp bếp lamar 


Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập 50 mẫu đá lamar ốp bếp này để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Trên đây là độ dày phổ biến của các loại đá mặt bếp. Nếu bạn cần biết độ dày cụ thể của sản phẩm đá mặt đá bếp mình đang quan tâm, hãy trao đổi trước với đơn vị thi công đá bếp để có thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đưa ra những yêu cầu, mong muốn của mình về độ dày của đá bếp, đơn vị thi công sẽ lưu ý và lựa chọn những tấm đá phù hợp với tiêu chí của bạn.
 
Lưu ý: Hầu hết các sản phẩm đá mặt bếp hiện nay đều được các đơn vị gia công phào chỉ hoặc ghép mòi phần mép cạnh bếp 4cm để vừa làm tăng độ dày cho cạnh bếp và vừa để che phủ đi phần mép tủ giúp tăng tính thẩm mỹ. Cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng nhầm tưởng rằng độ dày của đá bếp là 4cm và đi tìm đá bếp có độ dày 4cm, nhưng trên thị trường chỉ có một số ít loại đá có độ dày tối đa nhất là 3cm.


 
độ dày đá ốp bếp

Đá ốp bếp ghép cạnh 4cm

 

Độ dày của đá mặt bếp có ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền của sản phẩm không?

Khi biết được độ dày của các loại đá mặt bếp rồi, vậy độ dày của đá có ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền của sản phẩm hay không?
Thực chất, đá ốp bếp dày bao nhiêu chưa hẳn là điều quan trọng. Mà yếu tố quan trọng và ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm chính là chủng loại đá bạn chọn.
Bạn chỉ cần lựa chọn loại đá có độ cứng và khả năng chịu lực tốt thì dù chúng có mỏng hơn một chút thì vẫn đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho mặt bàn bếp.
Ngoài ra, để đảm bảo độ bền cho sản phẩm thì dù bạn có dùng loại đá bếp gì với độ dày bao nhiêu thì trong quá trình sử dụng cũng nên hạn chế việc băm chặt và tác động mạnh lên mặt bếp.

đá ốp bếp đẹp

Lắp đặt đá ốp bếp đẹp

 

Để được tư vấn chi tiết hơn hay cần thi công mặt đá bếp, bạn hãy liên hệ với Hoàng Minh theo số điện thoại hoặc zalo: 0912.296.696. Hoàng Minh cung cấp đầy đủ các sản phẩm đá mặt bếp trên trị trường, tất cả các sản phẩm do chúng tôi thi công đều được bảo hành lên tới 12 tháng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. 
Không chỉ nhận lắp đặt đá mặt bếp mới mà chúng tôi còn nhận thay thế, sửa chữa, cắt và vá lại lỗ bàn bếp cũ. Liên hệ ngay tới Hoàng Minh để có được những giải pháp tốt nhất cho bạn.
Trân trọng!

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top