• Kích Thước Khoét Đá Bếp Từ Đôi Kích Thước Khoét Đá Bếp Từ Đôi

Kích Thước Khoét Đá Bếp Từ Đôi

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
 Cùng tìm hiểu bài viết này của Hoàng Minh, để có cái nhìn khái quát hơn về kích thước và phương án khoét lỗ đá để lắp bếp từ âm.
Nhiều khách hàng cũng như một số bạn thợ mới vào nghề muốn tìm hiểu kích thước khoét đá bếp từ đôi thường là bao nhiêu? Và cách cắt lỗ đá lắp bếp từ âm như nào cho chuẩn và thẩm mỹ nhất?
 
Kích thước khoét đá bếp từ đôi

Kích thước khoét đá bếp từ đôi


Vậy để rõ hơn, hãy cùng tìm hiểu bài viết này của Hoàng Minh, để có cái nhìn khái quát hơn về kích thước và phương án khoét lỗ đá để lắp bếp từ âm.

Kích thước khoét đá bếp từ đôi là bao nhiêu?

Hiện nay, đại đa số các gia đình đều chọn mua bếp từ bởi chúng vừa an toàn, mang nhiều tiện ích vừa mang lại thẩm mỹ cao. Và tùy thuộc vào mỗi dòng bếp từ khác nhau mà chúng lại có những kích thước bếp khác nhau. Chính vì vậy khi khoét lỗ để lắp bếp từ âm, người thợ cần dựa vào kích thước thực tế và loại bếp mà khách hàng lựa chọn sau đó mới tiến hành khoét đá.

 
Kích thước khoét đá bếp từ

Kích thước khoét đá bếp từ


Lưu ý kích thước khoét đá đặt bếp từ âm bao giờ cũng nhỏ hơn so với phần mặt kích bếp mỗi cạnh khoảng 2cm. Phần mặt kính sẽ nằm bằng hoặc cao hơn mặt đá bếp khoảng 2mm - 5mm, còn toàn bộ phần thân bếp sẽ khuất phía dưới mặt bàn đá.
Trên thị trường hiện nay có phổ biến một số loại bếp từ với các kích thước như sau:
+ Bếp từ thường có kích thước: dài 700 - 800 mm và rộng 400 - 460 mm, khi đó kích thước khoét lỗ đá tương đương dài 650 - 730 mm và rộng 350 - 430 mm.

Các bước để cắt đá bếp từ chuẩn.

Bước 1: Xác định vị ví đặt bếp
Bước 2: Xác định loại bếp và kích thước bếp
Bước 3: Đo và vẽ lại chính xác kích thước phần mép kính ngoài mặt bếp trên mặt đá. Sau đó vẽ thêm phần đá để khoét lỗ nhỏ hơn mặt kính mỗi cạnh khoảng 2cm. Lưu ý nên đặt bếp nằm cân theo chiều rộng của khổ đá.
Bước 4: Khoét lỗ đá bếp theo vạch vẽ nhỏ hơn mép ngoài của kính bếp.

 
Kích thước khoét đá bếp từ âm

Kích thước khoét đá bếp từ âm
 

Đơn vị cắt, vá lỗ bếp từ.

Không chỉ những khách hàng lắp đá mặt bếp mới mà nhiều gia đình đã sử dụng bếp gas và giờ muốn chuyển sang bếp từ thì họ cũng quan tâm đến kích thước khoét đá bếp từ âm cùng dịch vụ cắt đá lắp bếp từ âm.
cắt đá bếp từ âm

Cắt đá bếp từ âm

 
Trường hợp bạn muốn thay bếp và cần đơn vị cắt lỗ bếp mới hay vá thêm đá vào phần lỗ bếp cũ vì nó rộng hơn và không vừa với loại bếp mới, vậy bạn có thể liên hệ tới Hoàng Minh Stone, chúng tôi không chỉ nhận lắp đặt mặt đá bàn bếp mới mà còn nhận sửa chữa, cắt ghép lại lỗ đặt bếp từ theo mọi nhu cầu và mọi loại đá của nhà bạn.
Việc khoét và vá lại lỗ đặt bếp từ không ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của đá bếp mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Bài viết có thể bạn quan tâm:
Đá ốp bếp màu vàng
Đá Kim Sa là đá gì?
Đá nhân tạo ốp bếp
Mẫu đá ốp bếp Lamar, chống xước, chống gấm ố
Đá ốp bếp màu trắng

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top