• Cách Tính Tiền Đá Mặt Bếp Cách Tính Tiền Đá Mặt Bếp

Cách Tính Tiền Đá Mặt Bếp

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Không cần là chuyên gia, bạn cũng có thể tính toán chi phí đá mặt bếp một cách chính xác. Hãy xem hướng dẫn chi tiết tại đây!
 
Nhiều khách hàng chưa hiểu rõ cách tính tiền đá mặt bếp như nào để dự tính được khoảng chi phí lắp đặt mặt đá bếp. Bài viết này, Hoàng Minh  xin giới thiệu chi tiết về cách tính giá tiền cũng như cách đo đạc và tính kích thước mặt đá bếp.
Đừng bỏ lỡ bài viết này nếu bạn đang xem xét đá mặt bếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán chi phí một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách tính giá tiền mặt đá bàn bếp.

Nhiều khách hàng nhầm tưởng rằng mặt đá bếp sẽ được tính theo mét vuông đá, tuy nhiên với hạng mục thi công đá bàn bếp thì tất cả các đơn vị đều đo đạc và tính giá theo mét dài của mặt đá.

Bảng giá đá mặt bếp hiện nay đều được tính mét dài với khổ rộng mặt đá phổ thông là 60cm – 61cm, còn đối với những mặt bếp có khổ rộng lớn hơn như 70cm, 80cm, 90cm, 100cm thì mức giá sẽ tăng lên và bạn sẽ cần trao đổi chi tiết hơn với đơn vị thi công về giá của mặt đá bếp tương ứng với chiều rộng nhà mình.

 
cách tính tiền đá mặt bếp

Cách tính tiền đá mặt bếp


Để tính tiền đá mặt bếp theo thiết kế nhà mình, bạn cần thực hiện các bước sau:
+ Xác định được loại đá mặt bàn bếp muốn làm.
+ Xem qua bảng báo giá và hỏi lại đơn vị thi công mặt đá bếp về giá loại đá mà bạn chọn.
Nếu chưa nắm được mức giá của các sản phẩm đá ốp bếp phổ thông hiện nay, mời bạn tham khảo bảng báo giá mặt đá tủ bếp mới nhất của Hoàng Minh để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tiêu chí của mình.
+ Đo chính xác hoặc ánh chừng kích thước chiều dài và chiều rộng của mặt đá. Với những mặt bếp chạy thẳng chữ I thì việc đo chiều dài rất đơn giản, còn với những mặt bếp thiết kế dạng chữ L thì bạn cần đo chiều dài của cả 2 đoạn trên mặt bếp rồi cộng vào là ra kích thước tổng.

 
Cách tính mặt đá bếp

Cách tính giá mặt đá bếp


+ Giá hoàn thiện mặt đá bếp sẽ được tính bằng việc lấy kích thước theo mét dài mặt đá nhân với đơn giá.

>>> Công thức tính tổng giá tiền của đá mặt bếp:
Tổng giá tiền hoàn thiện (VNĐ) = Chiều dài x Giá đá mặt bếp.

Cách tính kích thước mặt đá bếp.

Kích thước cho mặt đá bếp có thể biến đổi tùy theo diện tich khu vực bếp, thiết kế và yêu cầu cụ thể của từng người dùng, nhưng dưới đây là một số kích thước đá mặt bếp thông dụng và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

+ Chiều rộng phổ biến cho mặt đá bếp: 60cm. Đây cũng là khổ rộng thông dụng của rất nhiều các sản phẩm đá ốp bếp trên thị trường hiên nay. Ngoài ra có thêm một số thiết kế bếp với chiều rộng mặt đá là 65cm đến 70cm.
Cũng có một số ít gia đình thiết kế bàn bếp với chiều rộng lớn hơn, tuy nhiên khi lựa chọn mặt đá ốp bếp khổ rộng thì bạn cũng phải chọn các sản phẩm mặt đá có kích thước lớn để đáp ứng được kích thước mặt bếp nhà mình.

 
kích thước mặt đá bếp
 

Kích thước mặt đá bếp

 
+ Độ dày phổ biến cho mặt đá bếp: Độ dày thông thường của đá mặt bếp là 16m, 18mm, 20mm. Tùy vào sản phẩm đá mà bạn lựa chọn mà mặt đá bàn bếp sẽ có độ dày tương ứng của loại đá đó.

 Lưu ý, các phần viền cạnh chạy bao quanh phía ngoài của đá bàn bếp thường được ghép lợi hoặc ghép mòi 45 độ để vừa giúp che đi phần mép tủ, đồng thời tạo cảm giác tăng độ dày cho tấm đá giúp tăng thẩm mỹ cho mặt đá bếp. Chính vì vậy mà có một số ít khách hàng nhầm lẫn và nghĩ rằng độ dày của mặt đá bếp lên tới 40mm. Nhưng không phải, độ dày của đá ốp bếp chỉ tối đa 20mm – 25mm.

+ Chiều dài phổ biến cho mặt đá bếp: Độ dài của mặt đá bếp có thể linh hoạt từ ngắn đến dài, phù hợp với kích thước của bếp và không gian trong nhà bếp. Thông thường, chiều dài mặt đá bếp có thể từ 1,5 mét đến khoảng 7 hoặc 8 mét dài.

Trên đây là một số thông tin mà Hoàng Minh muốn gửi tới quý khách với mong muốn giúp khách hàng hiểu rõ được cách tính tiền mặt đá bếp cũng như cân đối được chi phí đá bếp cho nhà mình.


 
cách tính tiền đá mặt bếp

Lắp đặt đá mặt bếp


Bạn cần tư vấn thêm hoặc tìm đơn vị thi công đá ốp bếp tại Hà Nội, hãy  hệ ngay với Hoàng Minh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm đá ốp bếp với mức giá từ rẻ tới dòng cao cấp. Thi công lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ mang mẫu đá tới tận nhà để khách tham khảo và tư vấn miến phí.

Bạn có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp những mẫu đá ốp bếp được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng.
Rất mong được hợp tác cùng bạn!
Trân trọng!

Bài viết có thể bạn quan tâm:
Giới thiệu về đá bàn bếp Kim Sa
50 Mẫu đá Lamar ốp mặt bếp đẹp
Báo giá bàn đá lavabo
Khung đỡ bàn đá lavabo
Mẫu đá ốp mặt tiền đẹp

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top