• Đá Tự Nhiên Ốp Mộ Có Ưu Điểm Gì Đá Tự Nhiên Ốp Mộ Có Ưu Điểm Gì

Đá Tự Nhiên Ốp Mộ Có Ưu Điểm Gì

 1.600.000
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đá tự nhiên ốp mộ đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho hạng mục thi công mộ phần.
Đá tự nhiên ốp mộ đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho hạng mục thi công mộ phần. Những công trình thi công ốp mộ dù lớn hay bé đều cần bản vẽ, bản thiết kế trước khi tiến hành khởi công xây dựng, các khách hàng khi có nhu cầu đều được tư vấn nên chọn đá hoa cương tự nhiên để ốp bề mặt các lăng mộ thay cho những vật liệu gạch hoa, vôi vữa truyền thống. Dưới đây là lý do vì sao các bạn lại nhận được những lời khuyên này.

Đá hoa cương tự nhiên ốp mộ

Đá hoa cương tự nhiên là một vật liệu ốp lát có nguồn gốc từ các núi đá tự nhiên và đã dần dần trở thành bsản phẩm không thể thiếu của rất nhiều công trình kiến trúc. Cũng từ đó mà đá tự nhiên được các nhà xây dựng ưu ái, khuyến nghị sử dụng cho hầu hết các công trình kiến trúc. Đá tự nhiên có nhiều loại, tùy thuộc vào từng vị trí và chức năng chính của các hạng mục thi công mà được thiết kế cho phù hợp.
Đá hoa cương tự nhiên ốp mộ với độ bền và khả năng chịu lực tốt, không bị thấm nước, thích hợp với yêu cầu khắt khe của môi trường bên ngoài. Mộ ốp đá tự nhiên có sự sang trọng và độ bền nên tới vài trăm năm, đây chính là lý do khiến các gia đình tin tưởng và lựa chọn đá tự nhiên

 Ưu điểm của đá tự nhiên ốp mộ

đá tự nhiên ốp mộ

thi công đá tự nhiên ốp mộ màu đỏ

Không phải vô cớ mà sẩn phẩm đá tự nhiên ốp mộ được các kiến trúc sư ưu ái như thế, đá tự nhiên có nhiều ưu điểm mà các chất liệu cửa truyền thống khó bì kịp.
Khả năng chịu lực tốt: đá tự nhiên được cấu tạo chắc chắn và có độ cứng rất cao, chúng có thể chụi được các tác động ngoại lực từ con người và môi trường.
 Bền bỉ: Những ngôi mộ sử dụng đá tự nhiên để thi công sẽ có sự chắc chắn và tuổi thọ nên tới hàng trăm năm.
 Sang trọng hiện đại với nhiều kiểu dáng thiết kế, màu sắc phong phú phù hợp với phong thủy.
===> Xem thêm : Xây mộ đá hoa cương giá bao nhiêu?

 

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0975.917.286

Top