• Kích Thước Mộ Đôi Ốp Đá Hợp Phong Thủy Kích Thước Mộ Đôi Ốp Đá Hợp Phong Thủy

Kích Thước Mộ Đôi Ốp Đá Hợp Phong Thủy

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Kích thước mộ đôi không chỉ dựa vào diện tích khu đất được sử dụng để xây mộ mà còn phải làm theo thước lô ban phong thủy. Các thông số cần đảm bảo nằm trong các cung số đỏ để mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia đình.

 
Kích thước mộ đôi ngoài yếu tố hợp phong thủy thì còn phụ thuộc vào quy định về quy cách thiết kế mộ của từng khu nghĩa trang tại các địa phương khác nhau. Tùy vào mỗi khu vực mà kích thước mộ sẽ có những thay đổi.
Trước khi tìm hiểu kích thước mộ đôi, ta cùng tìm hiểu thế nào là mộ đôi?

Giới thiệu về mộ đôi ốp đá.

Mộ đôi là mẫu mộ được thiết kế cho 2 người. Đó thường là những cặp vợ chồng, để thể hiện sự gắn bó của họ khi còn sống và cả khi đã khuất. Mộ đôi không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn thể hiện được tình cảm của những người đã khuất đối với nhau và cũng thể hiện được mong muốn của con cháu là ông bà, bố mẹ mình được ở bên cạnh nhau mãi về sau. Mộ đôi được coi như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất và minh chứng cho tình cảm giữa họ là một tình cảm vĩnh hằng.
 
Mẫu mộ đôi ốp đá

Mẫu mộ đôi ốp đá


Mẫu mộ đôi ốp đá có thiết kế tương tự như những ngôi mộ đơn. Mộ đôi là hai ngôi mộ được xây sát cạnh nhau và có chung phần móng và chân mộ, không có đường đi ở giữa hai phần mộ. Hoặc hai ngôi mộ xây sát cạnh nhau, tuy không cùng móng nhưng nhưng được đặt sát cạnh nhau và có kiểu dáng, kích thước, hoa văn tương tự cũng sẽ được gọi là mộ đôi.
 
Mẫu mộ đôi tách móng

Mẫu mộ đôi tách móng


kích thước mộ đôi ốp đá

Bản vẽ chi tiết kích thước mộ ốp đá

 

Việc xây dựng những ngôi mộ đôi không chỉ tạo được sự gắn kết giữa 2 người đã khuất mà còn giúp tiết kiệm được diện tích, vật liệu và chi phí thi công.
 

Kích thước mộ đôi hợp phong thủy theo thước lỗ ban.

Yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng tới kích thước mộ đôi là dựa theo diện tích đất xây mộ, kiểu dáng và quy cách thiết kế mộ của từng địa phương. Chính vì vậy kích thước mộ đôi không có một quy chuẩn cố định nào. Diện tích đất rộng thì gia đình có thể xây mộ rộng, hoặc quy định của khu nghĩa trang là các ngôi mộ phải có chiều cao đồng nhất thì gia đình bạn sẽ phải thiết kế mộ có cùng chiều cao với những ngôi mộ khác.
Tuy nhiên, dù xây mộ lớn hay nhỏ thì kích thước tổng thể của mộ cũng cần được làm theo các cung phong thủy trên thước lỗ ban. Các số đo cần rơi vào những số đỏ thuộc cung đẹp nhằm mang lại sự yên bình cho người đã khuất và may mắn, tài lộc cho con cháu trong nhà.

 
kích thước mộ đôi

Kích thước mộ đôi chuẩn phong thủy

 

Khi thiết kế mộ, cần chú trọng đến các kích thước tổng thể của mộ như: chiều rộng, chiều dài và chiều cao, 3 thông số này cần làm vào cung số đỏ của thước lỗ ban. Chúng ta có thể xê dịch các kích thước để ngôi mộ vẫn đảm bảo tính hài hòa cân đối, miễn sao chiều cao, rộng, dài của mộ vẫn nằm trong cung tốt.

Một số kích thước mộ đôi ốp đá phổ biến hiện nay như:

+ Kích thước mộ đôi ốp đá theo hình chữ nhật: 133cm x 107cm, 146cm x 108cm, 154cm x 127cm, 167cm x 127cm, 176cm x 107cm, 176cm x 147cm, 176cm x 156cm, 195cm x 154cm, 214cm x 167cm, 214cm x 176cm, 215cm x 173cm …
 
Kích thước mộ đôi
 

Kích thước mộ đôi theo thước lỗ ban

 

kích thước mộ đôi ốp đá

Kích thước mộ đôi ốp đá chuẩn


+ Kích thước mộ đôi ốp đá xây theo hình vuông: 133cm x 133cm, 147cm x 147cm, 154cm x 154cm, 167cm x 167cm hoặc 176cm x 176cm, 195cm x 195cm…

Trên đây là một số kích thước dài x rộng của mộ đôi ốp đá hợp phong thủy, để nắm được kích thước chi tiết về chiều cao, kích thước rộng dài các mặt bậc trong bản vẽ, khách hàng hãy liên hệ với Hoàng Minh theo số 0912.296.696 chúng tôi sẽ lên bản vẽ chi tiết theo đúng những tiêu chí khách hàng đưa ra.

Đơn vị thi công mộ đôi ốp đá chuyên nghiệp.

Hoàng Minh đã có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và xây ốp mộ phần. Hàng năm chúng tôi đều thi công rất nhiều sản phẩm mộ ốp đá tại tất cả các tỉnh thành phía Bắc.

 
kích thước mộ đôi

Thiết kế mộ đôi
 

Bạn có thể qua cơ sở của chúng tôi để tham khảo mẫu đá thực tế, và đội thiết kế của Hoàng Minh sẽ dựa theo nhu cầu và tiêu chí của khách để lên những bản vẽ 3D giúp khách hàng dễ hình dung được tổng quan ngôi mộ trước khi thi công.

Ngoài dịch vụ ốp đá mộ, Hoàng Minh còn nhận xây mộ trọn gói nếu khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi nhận xây thô sau đó tiến hành ốp đá và gắn bia mộ.
Khách hàng muốn bia khắc chữ, gắn thêm ảnh hay khắc thêm câu đối lên đá đều có thể liên hệ với Hoàng Minh.

Hoàng Minh - Công trình mộ đôi ốp đá để chờ

 
Chúng tôi cam kết:
+ Luôn sử dụng 100% đá tự nhiên để tư vấn cũng như thi công ốp mộ, nhằm đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho công trình.
+ Lên bản vẽ 3D miễn phí cho khách hàng.
+ Thi công đúng kích thước và chuẩn quy cách trên bản vẽ đã thống nhất với khách hàng.
+ Giá thành hợp lý.
+ Hoàn thành đúng tiến độ.
+ Bảo hành sản phẩm 12 tháng và hỗ trợ khách hàng về sau chu đáo.
Hoàng Minh rất mong được hợp tác!
Trân trọng!

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top