• ​Xây Mộ Đá Hoa Cương Giá Bao Nhiêu ​Xây Mộ Đá Hoa Cương Giá Bao Nhiêu

​Xây Mộ Đá Hoa Cương Giá Bao Nhiêu

 1.800.000
 • Còn hàng
MÔ tả:
Xây mộ đá hoa cương giá bao nhiêu? Đó là các câu hỏi mà Hoàng Minh Stone thường xuyên nhận được từ khách hàng khi có nhu cầu tư vấn thiết kế xây mộ ốp đá hoa cương. 


Xây mộ đá hoa cương giá bao nhiêu? Đó là các câu hỏi mà Hoàng Minh Stone thường xuyên nhận được từ khách hàng khi có nhu cầu tư vấn thiết kế xây mộ ốp đá hoa cương.
Cũng như khi mua bất kỳ mặt hàng nào, khách hàng thường có xu hướng xem xét giá cả như thế nào, cần đầu tư bao nhiêu thì vừa đủ. Đó đồng thời là tâm lý chung của nhiều khách hàng khi tìm tới các nhà cung cấp và thi công, họ muốn biết thiết khoảng chi phí mình cần bỏ ra để xây mộ ốp đá là bao nhiêu để cân đối và có những sự lựa chọn hợp lý với mức tài chính hiện có.

Hoàng Minh Stone – Báo giá chi phí xây mộ đá hoa cương

 Hoàng Minh Stone  chuyên cung cấp và thi công đá ốp mộ, đá ốp bếp, ốp cầu thang, ốp tường, nát nền, xây mộ ốp đá hoa cương,…và tất cả các hạng mục ốp lát liên quan tới đá hoa cương.

Dưới đây Hoàng Minh Stone xin cung cấp thông tin và báo giá về hạng mục xây mộ ốp đá hoa cương mà quý khách đang quan tâm để giúp bạn và gia đình dễ dàng cân đối chi phí .
ốp mộ bằng đá granite
 

Ốp mộ bằng đá granite


Giá xây mộ đá hoa cương sẽ bao gồm hai hạng mục riêng là chi phí xây phần thô và chi phí ốp lát đá:

+ Xây mộ thô: chi phí xây khung mộ thô sẽ tùy theo kích thước mộ, thiết kế bản vẽ, mà mỗi ngôi mộ xây sẽ giao động từ 4.000.000 – 8.000.000vnđ/ngôi.

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mà bạn có thể tự liên hệ một đơn vị thợ xây tại khu vực của mình để thi công phần xây thô, sau đó liên hệ Hoàng Minh để thi công phần ốp lát đá hoa cương bên ngoài.
Hoặc bạn cũng có thể giao trọn gói cả phần xây mộ và ốp lát cho Hoàng Minh thi công. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây và ốp mộ đá tự nhiên nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng sản phẩm và giá thành.

+ Đối với phần ốp đá bên ngoài: Hạng mục này bạn cần tìm một đơn vị thi công ốp đá mộ chuyên nghiệp để đảm bảo cả về thẩm mỹ và kỹ thuật cho công trình. Giá của đá ốp mộ sẽ được tính và đo theo mét vuông hoàn thiện. Thông thường các ngôi mộ hiện nay sẽ có diện tích từ 7m2 – 15m2/ngôi.

Việc trả lời câu hỏi “Xây mộ đá hoa cương giá bao nhiêu?” còn tùy thuộc vào một vài yếu tố như : Chất liệu đá, mẫu đá hoa cương ốp mộ mà khách chọn, hay hình thức lắp đặt và thi công.


 
xây mộ đá hoa cương gái bao nhiêu

Xây mộ đá hoa cương gái bao nhiêu ? Xây mộ ốp đá hoa cương tại Hà Nội


+ Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí ốp mộ đá hoa cương:
 • Loại đá: Tùy vào bạn muốn làm mộ đá hoa cương loại nào. trên thị trường có rất nhiều mẫu đá hoa cương từ hàng trung bình cho tới hàng cao cấp, mỗi loại sẽ có những mức giá tương ứng từ 1 triệu – 3 triệu/m2 hoàn thiện.
 • Diện tích, thiết kế: Thông thường các ngôi mộ hiện nay sẽ có diện tích từ 7m2 – 15m2/ngôi. Muốn tiết kiện chi phí thì gia đình bạn có thể lựa chọn thiết kế những ngôi mộ nhỏ và đơn giản.

Sau đây Hoàng Minh Stone xin báo giá xây mộ ốp đá hoa cương của một số mẫu đá thịnh hành với nhiều ưu điểm vượt trội thường xuyên được khách hàng sử dụng cho hạng mục ốp mộ.

Báo giá đá hoa cương ốp mộ.

 

Báo Giá Mộ Ốp Đá Hoa Cương

STT TÊN ĐÁ ĐVT ĐƠN GIÁ ( vnđ)
1 Kim Sa Trung M2 1.800.000
2 Kim Sa Đại M2 1.850.000
3 Đá Tím Hoa Cà M2 1.400.000
4 Đá Trắng Suối Lau M2 1.500.000
5 Đá Trắng Mắt Rồng M2 1.600.000
6 Đá Tím Tân Dân M2 1.400.000
7 Đá Hồng Gia Lai M2 1.450.000
8 Đá Đỏ Hoa Phượng M2 1.450.000
9 Nâu Anh Quốc M2 1.700.000
10 Đá Đen Huế M2 1.800.000
11 Đá Đen Phú Yên M2 1.650.000
12 Xà Cừ Trắng M2 1.950.000
13 Xà cừ Xanh Mắt Mèo M2 2.250.000
14 Đá Đỏ Rubi M2 1.800.000
15 Đá Vàng Anh M2 2.100.000
16 Đá Vàng Hoàng Gia M2 3.200.000
17 Đá Trắng Hylap M2 2.800.000
18 Đá Vàng Thủy Tinh M2 1.450.000
19 Đá Nâu Tây Ban Nha M2 1.500.000
20 Đá Vàng Bình Định Đậm M2 1.600.000
21 Đá Vàng Bình Định Nhạt M2 1.300.000
 
1. Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%
2. Đơn giá trên đã bao gồm thi công và lắp đặt hoàn thiện
3. Sản phẩm thiết kế báo giá sẽ được căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế.
4. Tất cả sản phẩm được bảo hành 24 tháng

 Lựa chọn đơn vị xây mộ đá hoa cương uy tín.

Xây dựng mộ phần cho người quá cố là một việc vô cùng quan trọng. Theo phong tục và quan niệm của người Việt Nam ta, mọi người đều muốn mộ phần của người thân đã mất phải luôn bền chắc và kiên cố. Khi những ngôi mộ đã hoàn thiện thì cần tránh việc đụng chạm, việc khoan đục sẽ ảnh hưởng không tốt tới vấn đề tâm linh.

Bởi vậy, để có một ngôi mộ đảm bảo về độ bền thì ngoài yếu tố về chất lượng đá thì đơn vị thi công cũng có ảnh hưởng không nhỏ.

 
Mộ đá đẹp giá rẻ

Mộ đá đẹp giá rẻ


Hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng, đội ngũ thợ thi công về đá ốp lát. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có kinh  nghiệm thi công hạng mục ốp mộ.
Khi nhận thi công mộ ốp đá, đội ngũ thi công cần xác định không chỉ làm tại khu vực gần như trung tâm như Hà Nội, mà còn phải có nhân lực để sắp xếp thợ thi công tại các tỉnh. Bởi hiện nay, nhu cầu của các khách hàng sống tại thành phố muốn trở về quê để cải tạo lại mộ phần cho người thân đã mất ở quê ngày càng tăng.
Và cho tới hiện nay, Hoàng Minh tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị đã từng thi cổng rất nhiều ngôi mộ ốp đá hoa cương và cũng là một trong những đơn vị top đầu chuyên về thi công mộ ốp đá tại khu vực Miền Bắc.

Tại sao nên lựa chọn Hoàng Minh để thi công mộ ốp đá?

Đặt tiêu chí chất lượng luôn đứng hàng đầu, đặc biệt hơn với hạng mục thi công mộ, Hoàng Minh luôn tâm niệm cần đảm bảo độ bền chắc cho công trình và khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng lựa chọn những loại tự nhiên có độ cứng cao, chịu lực tốt, cam kết không bạc màu, không gấm ố.

Hoàng Minh không ngại đi xa, bạn cần thi công mộ ốp đá tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Hưng Yên, Phú Thọ, hay các tỉnh thành miền Bắc khác thì hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Hoàng Minh cam kết vẫn giữ nguyên giá thi công cho dù công đi gần hay xa.

 
giá mộ đá hoa cương nguyên khối

Bản vẽ mộ đá


Đến với Hoàng Minh bạn được tư vấn lựa chọn mẫu đá, kiểu dáng mộ, và đặc biệt nếu khách hàng có nhu cầu còn được hỗ trợ thiết kế và lên bản vẽ mộ 3D.
Các sản phẩm mộ ốp đá của Hoàng Minh luôn được bảo hành từ 12 – 24 tháng.

==>Mời bạn tham khảo các mẫu mộ xây ốp đá đẹp và bền nhất hiện nay.

Quy trình tiếp nhận và thi công mộ ốp đá tại Hoàng Minh Stone.

 
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu thi công mộ của khách hàng.
Dựa vào mong muốn về màu sắc, kiểu dáng, kích thước khách hàng mong muốn mà chúng tôi sẽ giới thiệu và gửi tới khách hàng các mẫu mộ ốp đá phù hợp để khách tham khảo.
 • Bước 2: Báo giá mộ ốp đá.
Khi khách hàng đã ưng ý và lựa chọn được một số mẫu đá ốp mộ, Hoàng Minh sẽ báo giá cụ thể từng loại đá để khách hàng cân đối.
 • Bước 3: Khảo sát, đo đạc, lên phương án thi công.
Sau khi hai bên thống nhất về mẫu đá và giá cả. Kỹ thuật của Hoàng Minh sẽ trực tiếp tới công trình để đo đạc và trao đổi với khách hàng về phương án và thời gian thi công.
 
mộ đá nhỏ đẹp

Mộ đá nhỏ đẹp

 
 • Bước 4: Lên bản vẽ và bảng khối lượng cũng như chi phí hoàn thiện cho khách hàng.
Để khách hàng nắm được mức chi phí hoàn thiện tổng thể là bao nhiêu, Hoàng Minh sẽ dựa theo bản vẽ hoặc các số liệu đã đo để tính luôn mức  chi phí cho khách hàng và khách sẽ không phải bỏ thêm một số chi phí phát sinh nào khác.
Trong trường hợp gia đình muốn thay đổi lại kích thước của mộ khác hơn so với bản thiết kế thì chi phí sẽ thay đổi dựa theo khối lượng mộ ốp đá đo thực tế sau khi nghiệm thu.
 • Bước 5:  Gia công, cắt đá theo kích thước mộ tại xưởng.
Khi khách hàng đã chốt đặt hàng, Hoàng Minh sẽ cho cắt đá theo đúng mẫu và đúng kích thước ngôi mộ tại xưởng. Thời gian cắt đá khoảng một ngày.
 • Bước 6: Vận chuyển tới công trình và lắp đặt.
Đá được vận chuyển xuống công trình, sau đó kỹ thuật và thợ của Hoàng Minh sẽ tiếp hành lắp ráp theo đúng yêu cầu của khách hàng cũng như bản vẽ đã chốt.
Quy trình lắp đặt mộ luôn đảm bảo về chất lượng, đáp ứng đúng tiêu chẩn về mật độ keo móc để đảm bảo độ bền.
Các mối ghép đảm bảo khớp mạch để mang đến thẩm mỹ.
 • Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán.
Khi công trình hoàn thiện, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu sản phẩm, yêu cầu cần đảm bảo đúng loại đá, làm đúng yêu cầu thiết kế.
Cuối cùng là bàn gia công trình và thanh toán.
 • Bước 8: Bảo hành.
Các sản phẩm của Hoàng Minh được bảo hành từ 1 – 2 năm, nếu có vấn đề về kỹ thuật khách hàng có thể liên hệ để được Hoàng Minh hỗ trợ.


===> Xem thêm : Xây mộ ốp đá đẹp tại Hải Phòng

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá ốp mộ, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline : 0912 296 696 - 0924.666.555 - 0942 373 696 . Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h.

Hoang Minh Stone – Uy tín, chất lượng – Bảo hành dài hạn

 

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top