• Thi Công Đá Ốp Mộ Kim Sa Tại Bắc Giang Thi Công Đá Ốp Mộ Kim Sa Tại Bắc Giang

Thi Công Đá Ốp Mộ Kim Sa Tại Bắc Giang

 1.700.000
  • Còn hàng
MÔ tả:
Công trình Đá ốp mộ được Hoàng Minh Stone thi công tại Bắc Giang vào tháng 11 – 2017. Hạng mục thi công bao gồm 5 ngôi mộ các người quá cố của một dòng họ. Toàn bộ các ngôi mộ đều sử dụng đá kim sa để ốp bề mặt.


Công trình Đá ốp mộ được Hoàng Minh Stone thi công tại Bắc Giang vào tháng 11 – 2017. Hạng mục thi công bao gồm 5 ngôi mộ các người quá cố của một dòng họ. Toàn bộ các ngôi mộ đều sử dụng đá kim sa để ốp bề mặt.
Đá kim sa với nhiều ưu điểm vượt trội luôn là sản phẩm số 1 trong việc chọn đá dùng để ốp mộ. Đá có màu đen kèm theo những hạt ánh kim tạo ra sự phản quang khi có ánh nắng chiếu vào. Bề mặt đá kim sa sáng bóng, có khả năng chống chịu nhiệt độ tốt, không bị hao mòn do tác động của thời tiết. Tuổi thọ của những ngôi mộ được ốp bằng đá kim sa có thể nên tới hàng nghìn năm, nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dòng đá này.

Qúa trình thi công đá ốp mộ kim sa tại Bắc Giang

Hơn 90% các khách hàng chọn đá kim sa để ốp cho hạng mục đá ốp mộ. Hầu hết các khách hàng đều biết qua hoặc truyền tai nhau về những đặc điểm và tính chất, độ bền của đá kim sa. Khi tới Hoàng Minh Stone các khách hàng cũng được tư vấn và khuyên dùng đá kim sac ho những hạng mục có những yêu cầu khắt khe về độ bền như ốp mộ.
Đây là một trong những cồng trình đá ốp mộ sử dụng đá kim sa do Hoàng Minh Stone thi công tại thành phố Bắc Giang vào cuối năm 2017.

Một số hình ảnh trong quá trình thi công đá ốp mộ.

thi công đá ốp mộ kim sa

tiến hành xây và ốp bề mặt bằng đá kim sa
 
Hoàng Minh Stone chịu trách nhiệm xây thô 5 ngôi mộ kết hợp ốp đá bề mặt. Việc Hoàng Minh trực tiếp xây mộ sẽ giúp các thông số chính xác, tránh trường hợp khi phần thô xây hoàn thiện có những sai lệch dẫn tới phải sửa chữa mất thời gian. 
thi công đá ốp mộ kim sa

thi công đá ốp mộ kim sa tại Bắc Giang

Mộ được tiến hành xây, ốp rất cẩn thận. Đảm bảo những tiêu chuẩn giúp ngôi mộ đạt thẩm mỹ và có độ bền kéo dài.
 
thi công đá ốp mộ kim sa

5 ngôi mộ khi sắp hoàn thành

 
Khách hàng có thể nhìn tổng thể quá trình ốp mộ từ khi bắt đầu cho tới hoàn thành. Các ngôi mộ đá kim sa đạt thẩm mỹ cao. Bề mặt mộ đá sáng bóng, các đường nét tinh tế mềm mại. 
Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về từng sản phẩm cũng như dịch vụ vui lòng liên hệ tới Hoàng Minh Stone theo hotline 0912 296 696 - 0924 666 555 - 0975 917 286. Rất mong được làm việc cùng các bạn !
==> Xem thêm : Mẫu đá hoa cương đẹp

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top