• Đá ốp bếp bằng đá hoa cương tự nhiên Đá ốp bếp bằng đá hoa cương tự nhiên

Đá ốp bếp bằng đá hoa cương tự nhiên

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:

MẪU ĐÁ ỐP BẾP BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN. 
ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN ( đá granite ) là các loại đá có nguồn gốc ở sâu trong lòng trái đất , chúng được hình thành do các dòng nham thạch lóng chảy ở nhiệt độ rất cao và khi nguội đi chúng tạo thành những cấu trúc tinh thể hạt ( - granite ) .

 
 
ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN ( đá granite ) là các loại đá có nguồn gốc ở sâu trong lòng trái đất , chúng được hình thành do các dòng nham thạch lóng chảy ở nhiệt độ rất cao và khi nguội đi chúng tạo thành những cấu trúc tinh thể hạt ( - granite ) .

Hầu hết đá granite có cấu tạo khối , cứng và xù xì chúng được con người khai thác từ núi đá và được cắt , sẻ mài bóng bằng công nghệ máy móc tiên tiến rồi mới được đưa vào sử dụng trong các phần nội thất cho ngôi nhà thời nay .
Đá granite có độ bóng , độ bền cao , khả năng chịu lực , chịu nhiệt cũng rất tốt mà giá thành lại ở mức trung bình , loại đá rẻ nhất có giá dao động từ 250.000 - 300.000 / m , những loại đá cao cấp hơn thường có giá dao động từ 1.000.000 - 2.000.000 /m . cho nên tùy vào phạm vi kinh tế mà khách hàng có thể chọn những mẫu đá thích hợp với gia đỉnh mình .

Đá tự nhiên có thể nói là loại đá phổ thông nhất được và thích hợp với rất nhiều các hạng mục khác nhau của một căn nhà , chúng có thể được dùng làm đá ốp cầu thang ,   đá ốp bàn bếp, đá ốp tam cấp ....

Trên đây là một mẫu đá ốp bếp và ốp tường bằng đá hoa cương tự nhiên mà HOANG MINH STONE đã thi công cho khách hàng , các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu đá ốp bếp khác trong website .

Rất mong được góp sức làm đẹp nên ngôi nhà của bạn !

 

HMSTONE

  • Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
  • Email: khodahoangminhstone@gmail.com
  • Điện thoại: 0912.296.696 - 0975.917.286

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0975.917.286

Top