• Thi Công Đá Hoa Cương Kim Sa Trung Ốp Mộ Thi Công Đá Hoa Cương Kim Sa Trung Ốp Mộ

Thi Công Đá Hoa Cương Kim Sa Trung Ốp Mộ

 1.750.000
Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đá hoa cương kim sa trung thuộc dòng đá Granite là sản phẩm thích hợp cho hạng mục đá ốp mộ. Hơn 80 % các mẫu mộ đều sử dụng đá kim sa để ốp bên ngoài bề mặt.
Trên đây là hình ảnh thực tế mẫu mộ ốp đá kim sa do Hoàng Minh Stone thi công cho người quá cố của gia đình nhà Anh Sơn tại Vĩnh phúc.
   Đá hoa cương kim sa trung thuộc dòng đá Granite là sản phẩm thích hợp cho hạng mục đá ốp mộ. Hơn 80 % các mẫu mộ đều sử dụng đá kim sa để ốp bên ngoài bề mặt.
Trên đây là hình ảnh thực tế mẫu mộ ốp đá kim sa do Hoàng Minh Stone thi công cho người quá cố của gia đình nhà Anh Sơn tại Vĩnh phúc.

Tìm hiểu về đá hoa cương kim sa trung

Đá kim sa trung là mẫu đá có mầu đen, bề mặt có độ bóng cao và có chứa  những hạt ánh kim màu vàng có kích thước vừa phải < 2mm, những hạt ánh kim này chính là ự độc đáo riêng biệt mà chỉ ở đá kim sa mới có. Khi ánh nắng, hay ánh đèn chiếu nên bề mặt của đá đặc biệt là trong bóng tối  sẽ tạo ra những ánh kim rõ nét và rất ấn tượng.
Đá kim sa có độ bóng, độ bền cao, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, không bị hao mòn do thời tiết, không bị thấm nước.
Khổ đá : Rộng 60cm – 100 cm, Dài < 3,4 m, Độ dày 16mm – 20mm.  Đá kim sa rất đa dạng về kích thước, ngoài kích thước phổ thông trên, Hoàng Minh Stone còn đáp ướng những kích thước khác theo nhu cầu của khách hàng.
Xuất xứ : Ấn Độ

thi công đá hoa cương kim sa ốp mộ

Tại sao nên chọn đá hoa cương kim sa làm đá ốp mộ

Đá hoa cương kim sa là dòng sản phẩm cao cấp, với nhiều ưu điểm vượt trội thích hợp vói nhiều hangh mục liên quan tới đá hoa cương và đặt biệt là hangh mục ốp mộ thì đá kim sa luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất.
Thứ nhất : đá kim sa có màu đen cùng các hạt ánh kim tạo nên sự sang trọng và uy nghi cho các ngôi mộ. Màu đen thể hiện sự huyền bí và nghiêm trang.
Thứ hai : Mang những tích chất vật lý tốt như có độ bóng cao, bề mặt không thấm nước, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, Không bị hao mòn và ảnh hưởng bởi thiên  nhiên và những yếu tố tác động bên ngoài môi trường như thời tiết, khí hậu,…
Với những ưu điểm vượt trội trên thì những ngôi mộ ốp đá kim sa luôn là một sản phẩm hoàn hảo, có độ bền lâu dài.
Đến Hoàng Minh Stone khách hàng có thể hoàn toang yên tâm về các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, Với kinh nghieemk trên 10 năm và đội ngũ kỹ thuật hùng hậu có tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ và tư vấn tốt nhất.
===> Xem thêm : Các mẫu đá hoa cương đẹp tại Hà Nội
Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá ốp mộ, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline : 0924 666 555 - 0912 296 696 - 0942 373 696. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24 / 24 h.
Hoang Minh Stone – Uy tín, chất lượng – Bảo hành dài hạn

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top