• Map Đá Vân Mây Tự Nhiên Và Nhân Tạo Đẹp Map Đá Vân Mây Tự Nhiên Và Nhân Tạo Đẹp

Map Đá Vân Mây Tự Nhiên Và Nhân Tạo Đẹp

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Là dòng vật liệu có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp. Các map đá được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp cầu thang bộ, ốp thang máy, làm mặt bàn bếp, bàn đá lavabo, bàn ăn, ốp mặt tiền nhà, ốp tường, lát sàn sảnh, ốp bậc cấp,...

Map đá là gì?

Map đá là một danh sách, danh mục hình ảnh hay catalog những mẫu đá tự nhiên, nhân tạo hay marble được ứng dụng trong nhiều hạng mục ốp lát nội và ngoại thất. Map đá mang đến cái nhìn bao quát cho khách hàng về những mẫu đá với màu sắc và kiểu vân của chúng.
map-da

Map đá tự nhiên


Là dòng vật liệu có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp. Các map đá được ứng dụng trong các hạng mục như: ốp cầu thang bộ, ốp thang máy, làm mặt bàn bếp, bàn đá lavabo, bàn ăn, ốp mặt tiền nhà, ốp tường, lát sàn sảnh, ốp bậc cấp,...

Các map đá đẹp bán chạy nhất

Trên thị trường, các sản phẩm đá rất đa dạng với nhiều tông màu và các kiểu vân khác nhau. Bài viết này, Hoàng Minh xin giới thiệu tới khách hàng những map đá được ưa chuộng nhất trong thiết kế hiện nay.

Map đá vân

Những map đá vân được rất nhiều gia đình lựa chọn. Các đường vân đá chính là điểm nhấn, mang đến sự tinh tế. Phần đa các sản phẩm đá vân thường thuộc dòng đá nhân tạo và marble.
Nguyên slap đá có kích thước lớn với quy cách 1,8m x 2,4m và 2,2m x 2,7m. Độ dày đá thường là 14mm, 16mm, 18mm và 20mm.
Map đá vân đẹp

Map đá vân đẹp


Các đường vân đá nhẹ nhàng mềm mại mang đến sự hiện đại trẻ trung trong thiết kế.
Map đá vân cũng được phân thành nhiều kiểu vân khác nhau, trong đó có hai dạng vân đá được yêu thích nhất là:

Map đá vân mây.

Các sản phẩm đá vân mây thường có gam màu sáng như: trắng, kem, hồng. Các vân đá nhẹ nhàng bay bổng, vân thường có kích thước nhỏ và trải đều trên đá. Đá mang đến sự trang nhã, tinh tế. Đá vân mây dễ dàng ứng dụng trong các phong cách thiết kế từ đơn giản tới hiện đại.
Đá vân mây

Đá vân mây


Đá vân mây Thạch Anh

Đá vân mây Thạch Anh


đá vân mây tự nhiên

Đá vân mây tự nhiên

 
Các map đá vân mây thường được ứng dụng cho các hạng mục trong nhà như: ốp mặt bàn bếp, bàn đá lavabo, ốp bàn quầy, bàn ăn, ốp tường phòng khách, tường bếp, tường phòng tắm, ốp mặt tiền thang máy, cổ bậc cầu thang,...
 
Bàn lavabo đá vân mây
 

Bàn lavabo đá vân mây


đá ốp bếp vân mây

Đá ốp bếp vân mây


Đá ốp thang máy vân mây

Đá ốp thang máy vân mây

 

Map đá vân đối xứng

Map đá vân đối xứng thường là các mẫu đá tự nhiên, khi ghép hai tấm đá với nhau thì các đường vân đá sẽ đối xứng với nhau qua đường ghép ở giữa.

 
đá vân đối xứng

Đá vân đối xứng


map đá vân gỗ
 

Map đá vân gỗ

map đá ốp tường vân đối xứng

Map đá ốp tường vân đối xứng
 


Đá vân đối xứng thường được dùng để tạo thành những bức tranh đá đối xứng và hay dùng để ốp những bức tường tranh trí của phòng khách gia đình, nhằm tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian. Tranh đá đối xứng mang đến thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao trong thiết kế.

 
Map đá đen vân

Map đá đen vân


Map đá đen vân trắng

Map đá đen vân trắngmap đá tự nhiên

Map đá tự nhiên


Map đá marble

Map đá marble

  

map đá

​Map đá
 

Hoàng Minh cung cấp đá và thi công mọi hạng mục đá tại khắp Hà Nội và lân cận. Khách hàng có thể tới cơ sở của Hoàng Minh để tham khảo mẫu đá và lựa chọn, hoặc để lại thông tin, kỹ thuật của Hoàng Minh sẽ mang mẫu đá tới tận nhà để tư vấn, đo đạc và báo giá miễn phí. 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Mẫu đá ốp bếp Kim Sa
Đá ốp bếp màu trắng
15 Mẫu bàn đá lavabo rẻ đẹp
Đá ốp bậc cấp
Đá ốp thang máy
Báo giá đá ốp mặt tiền

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top