• Đá Ốp Lát Tự Nhiên Đỏ Sa Mạc Đá Ốp Lát Tự Nhiên Đỏ Sa Mạc

Đá Ốp Lát Tự Nhiên Đỏ Sa Mạc

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đá ốp lát tự nhiên Đỏ Sa Mạc là một loại đá thuộc dòng Granite tự nhiên (đá hoa cương), có bề mặt cực bóng và tính thẩm mỹ cao.

Đá ốp lát tự nhiên Đỏ Sa Mạc là một loại đá thuộc dòng Granite tự nhiên (đá hoa cương), có bề mặt cực bóng và tính thẩm mỹ cao. Đây là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà đá đỏ sa mạc có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.
Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, nên Đá Đỏ Sa Mạc thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Đỏ Sa Mạc cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp.

 Đá ốp lát tự nhiên Granite Đỏ Sa Mạc

1. Kích thước:
 - Rộng: 60cm, 80cm, 90cm
 - Dài: 2-3m
 - Dày: 1,5-2cm
(Ngoài kích thước thông dụng trên chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các kích thước khác theo nhu cầu thực tế của khách hàng)
2. Màu sắc: đỏ vân sáng
3. Xuất xứ:  Nhập khẩu
4. Ứng dụng: Đá Granite đỏ sa mạc với đặc tính độ cứng cao, màu sắc bền đẹp, chịu mài mòn lớn, khả năng chịu lực rất lớn và độ bóng bền lâu rất thích hợp cho các hạng mục ốp lát cầu thang, mặt tiền, bậc cấp, bàn bếp, lavabo.... 
5. Giá : Liên hệ : 0912 296 696 – 0942 373 696 để nhận báo giá thi công chi tiết vào từng hạng mục cụ thể.
đá ốp lát tự nhiên
 

thi công đá ốp lát tự nhiên
 

Màu đỏ của Đá ốp lát tự nhiên Đỏ Sa Mạc mang đến sự mạnh mẽ, nổi bật tạo ấn tượng sâu đậm đối với mỗi người. Sử dụng đá ốp lát tự nhiên Đá Đỏ Sa Mạc trong các hạng mục xây dựng sẽ làm nổi bật và tạo nét chấm phá cho mái ấm của bạn.
Lưu ý
Hoàng Minh Stone còn cung cấp và thi công rất nhiều loại đá ốp lát tự nhiên, đá marble, đá nhân tạo đẹp khác. Quý khách vui lòng liên hệ để có báo giá chi tiết về từng mẫu đá và hạng mục thi công. Bạn có thể xem mẫu đá trực tiếp tại các cửa hàng của chúng tôi hoặc để tiết kiệm thời gian cho khách hàng chúng tôi sẽ mang mẫu tới tận nơi và kỹ thuật viên sẽ tư vấn miễn phí tận công trình.

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top