Giá đá Granite tự nhiên của Việt Nam trên thị trường

-   14:30:30, 13-06-2017 - 1 lượt xem

Đá Granite tự nhiên ngày nay được sử dụng rộng rãi vì tính ứng dụng đa dạng, mẫu mã đẹp cùng màu sắc tự nhiên bắt mắt. Đá Granite đang ngày một chiếm trọn ưu thế trên thị trường về các dòng đá ốp lát phục vụ xây dựng. Thị trường có nhiều loại đá Granite khác nhau với các mức giá cũng khác nhau. Vậy giá đá Granite tự nhiên trên thị trường hiện nay ra sao?

Đá Granite tự nhiên là gì?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đá Granite được sử dụng khá phổ biến mặc dù đá có giá trị kinh tế tương đối cao. Chúng có đặc tính rất cứng, chịu lực tốt, không hút nước, sáng bóng, màu sắc sắc nét, độ bóng cao đặc biệt vân đá đa dạng và đẹp mắt. Đá Granite được ứng dụng trong các công trình xây dựng như lát tường, lát nền, ốp bệ bếp…rất đẹp và sang trọng.

Đá granite tự nhiên ốp lát xanh dưa
Đá granite tự nhiên ốp lát xanh dưa

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều loại đá khác nhau và phân biệt chúng dựa vào màu sắc đá. Như đá màu tím của Khánh Hòa, đá màu đỏ của Bình Định, đá màu đen của An Khê.

Giá đá Granite tự nhiên Việt Nam hiện nay trên thị trường

Giá đá Granite tự nhiên có sự chênh lệch giữa các màu đá với nhau. Một sản phẩm có mức giá bán phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, màu sắc đá, nguồn gốc xuất xứ của chúng, đại lý cửa hàng phân phối chúng. Vì thế bạn sẽ tìm thấy những loại đá có giá chênh nhau từ vài chục nghìn /m2.

Đá Granite tự nhiên của Việt Nam hiện đang được bán với giá dao động từ 450.000- 1.500.000đ/m2. Sở dĩ có sự dao động lớn như vậy là do màu đá của đá Granite tự nhiên quyết định. Nhũng màu phổ biến thường rẻ hơn nhiều so với màu đá hiếm. Cụ thể: đá Granite có màu xanh ngọc, đen, vàng, tím.. những màu phổ biến dễ tìm thường có giá khoảng 450.000- 600.000đ/m2. Còn những màu hiếm gặp, khó tìm hơn như đá đỏ ruby có giá lên tới 1.300.00-1.400.000 đ/m2. Đá đắt hơn không phải do chất lượng đá tốt hơn mà do loại đá có màu hiếm, khó tìm gặp trong tự nhiên hơn.

Tính ứng dụng đa dạng, mẫu mã đẹp cùng màu sắc tự nhiên bắt mắt đá Granite tự nhiên
Tính ứng dụng đa dạng, mẫu mã đẹp cùng màu sắc tự nhiên bắt mắt đá Granite tự nhiên

Tuy nhiên, ngày nay do sự phát triển của thị trường, có nhiều loại đá Trung Quốc làm giả đá Granite tự nhiên xâm nhập vào thị trường Việt Nam với giá rất rẻ chỉ từ 300.000- 500.000đ/m2. Người tiêu dùng cần phải quan sát thật kỹ để có lựa chọn tốt nhất cho mình, Đá Trung Quốc có màu sắc không sắc nét bằng do bị nhuộm màu, vân đá thô không đẹp, đá dòn và độ cứng thấp. Vì vậy khi mua hàng hãy chọn những địa chỉ bán hàng tin tưởng để có sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đá granite tự nhiên được nhiều người sử dụng nhưng cũng không ít người phân biệt được chúng vì các loại đá giả chen lấn rất khó phân biệt.

Giá đá Granite tự nhiên hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch và khoảng dao động lớn, do phụ thuộc màu sắc, mẫu mã của đá. Tuy nhiên, đây vẫn được đánh giá là dòng đá đắt mà hút khách trên thị trường. Khi mua đá Granite tự nhiên cần xem xét thật kỹ tránh mua phải đá Trung Quốc chất lượng kém.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

HOÀNG MINH STONE

Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Email: khodahoangminhstone@gmail.com

Phone: 0912.296.696

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top