Cùng Hoàng Minh Stone đánh giá thị trường đá ốp lát hiện nay

-   14:36:24, 12-06-2017 - 5 lượt xem

Đá ốp lát ngày một bắt gặp nhiều trong các công trình xây dựng từ vùng quê tới thành phố, từ công trình nhỏ tới các tòa nhà lớn. Ngày nay, tại Việt Nam đá ốp lát trử lên quen thuộc và phổ biến mà không ai không biết đến. Vậy thị trường đá ốp lát hiện nay ra sao, hãy cùng tìm hiểu?

Mẫu mã đa dạng hút mắt

Có thể nói các mẫu mã về đá ốp lát ngày càng đa dạng. Bạn hãy thử lướt qua các trang web bán đá ốp lát trên mạng sẽ thấy các mẫu đá hiện nay rất nhiều. Màu sắc đá ốp ngày càng sắc sảo tinh tế, vân đá đẹp huyền bí và sang trọng. Nguồn nhập đá vào thị trường Việt phong phú và đặc biệt giá thành cũng có nhiều sự biến đổi hợp với túi tiền nhiều đối tượng tiêu dùng hơn.

Với mẫu mã đa dạng cùng các chất liệu đá khác nhau do vậy đá ốp láp luôn hút mắt người tiêu dùng một cách táo bạo. Nhiều người dù điều kiện kinh tế chưa hẳn đã dễ thở nhưng vẫn quyết định đầu tư về đá ốp lát vì sức hút thần kỳ của chúng mang lại nhất là những hàng cao cấp nhập khẩu.

Anh Hoàng (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ “Phải nói mấy năm trở lại đây đá ốp lát ra nhiều loại thật từ cao cấp đến trung bình, từ nhập khẩu đến hàng trong nước. Các mẫu mã ra đầy đủ màu sắc, vân đá đến kích thước. Nói chung đá ốp lát ngày nay rất đẹp nên nó thu hút người tiêu dùng sử dụng ngày một nhiều hơn”

Thị trường đá ốp lát tại Việt Nam đang ngày càng phát triển.
Thị trường đá ốp lát tại Việt Nam đang ngày một phát triển.

Thị trường đá ốp lát tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường đá ốp lát tại Việt Nam có một số loại đá ốp lát tiêu biểu được sử dụng nhiều nhất như đá hoa cương, đá granit, đá tự nhiên…

Đá ốp lát được dùng rất phổ biến trong các công trình xây dựng như lát sân vườn, lát cổng, kệ bếp, lát nền nhà, ốp tường… Tất cả các chi tiết sử dụng đá ốp lát đều mang đến những vẻ đẹp sang trọng, khẳng định phong cách rất riêng của chủ nhà.

Thị trường đá ốp lát tại Việt Nam hiện nay rất sôi động có nhiều nguồn đá xuất hiện như đá nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan…hoặc cũng có một số loại khai thác từ trong nước tại Thừa Thiên Huế, Bình Định. Mỗi laoij đá khác nhau về màu sắc, vân đá, xuất xứ sẽ có giá thành sản phẩm khác nhau. Thường đá nhập khẩu sẽ đắt hơn so với đá trong nước nhưng đổi lại đá nhập khẩu rất đẹp từ vân đá sang trọng đến màu sắc sắc nét.

Bạn chỉ cần gõ tìm kiếm địa chỉ bán đá ốp lát tại điểm X, sẽ thấy kết quả cho ra rất nhiều điểu đó minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đá ốp tại nước ta hiện nay.

Thị trường đá ốp lát tại Việt Nam đang rất phát triển. Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, hình thức và giá thành nhiều lựa chọn. Hiện nay đá ốp lát đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến ở nước ta. Có thể dễ dàng nhận thấy đá ốp lát trong mỗi công trình xây dựng hiện nay. Đá ốp lát có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng đá và màu sắc. Do vậy đá phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

HOÀNG MINH STONE

Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Email: khodahoangminhstone@gmail.com

Phone: 0912.296.696

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top