• Đá Tự Nhiên Ốp Mặt Bếp Đẹp Đá Tự Nhiên Ốp Mặt Bếp Đẹp

Đá Tự Nhiên Ốp Mặt Bếp Đẹp

 1.650.000
  • Còn hàng
MÔ tả:

Hoàng Minh Stone chuyên cung cấp và thi công đá tự nhiên ốp mặt bếp uy tín – chuyên nghiệp – giá cả phải chăng.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại đá ốp bếp đẹp.

Hoàng Minh Stone chuyên cung cấp và thi công đá tự nhiên ốp mặt bếp uy tín – chuyên nghiệp – giá cả phải chăng.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại đá ốp bếp đẹp. Mỗi một loại đều có ưu điểm nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể chọn cho mình những mẫu đá ốp bếp phù hợp.
Đá marble Trắng Vân Mây một dòng đá tự nhiên ốp mặt bếp đang lấy lòng được đông đảo khách hàng và các đơn vị thiết kế. Đây là loại vật liệu cao cấp trong thiết kế nội thât vì vẻ đẹp khó cưỡng và là một mẫu đá tự nhiên ốp mặt bếp đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay.
đá tự nhiên ốp mặt bếp
 

đá tự nhiên ốp mặt bếp đẹp 

Đá có tông màu trắng đơn giản, nhẹ nhàng, trong sáng, lại tinh tế sẽ giúp cho căn bếp nhà bạn trở nên tươi mới, tràn đầy năng lượng, thoáng đãng hơn. Với tông màu trắng có thể kết hợp với tất cả các màu của thiết bị nội thất phòng bếp nhà bạn.
Đá ứng dụng trong nhiều không gian bếp khác nhau sang trọng, quý phái, hiện đại,… mỗi một mẫu đá hoa cương đều mang đến những độc đáo vô cùng mới lạ.
Hoàng Minh Stone chuyên cung cấp các dòng đá tự nhiên ốp mặt bếp, đá nhân tạo: đá marble, đá thạch anh, đá onyx xuyên sáng, … ốp mặt bàn bếp, mặt bàn ăn, quầy bar, mặt bàn lavabo, ốp mặt tiền, ... thi công lắp đặt chuyên nghiệp.
==> Xem thêm : Đá hoa cương ốp mặt tiền tại Hà Nội
                            Mẫu cầu thang đá đen cổ trắng

 

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top