• Các Thiết Kế Cầu Thang Đá Đen Rừng Đẹp Các Thiết Kế Cầu Thang Đá Đen Rừng Đẹp

Các Thiết Kế Cầu Thang Đá Đen Rừng Đẹp

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Là đá tự nhiên nên đá Đen Rừng có độ cứng và độ chịu lực tốt. Đá bền màu, bề mặt đá có độ bóng cao, chống ngấm chống ố, khó trày xước và khó bám bẩn.
Cầu thang đá Đen Rừng đang là một trong những mẫu đá được lựa chọn để thiết kế cầu thang bộ nhiều nhất hiện nay. Chúng thuộc dòng đá hoa cương tự nhiên và được nhập khẩu từ Ấn Độ. Đá có màu đen phối với các đường vân xám trắng mang đến sự độc đáo riêng cho các sản phẩm.

Đặc điểm của đá Đen Rừng

Là đá tự nhiên nên đá Đen Rừng có độ cứng và độ chịu lực tốt. Đá bền màu, bề mặt đá có độ bóng cao, chống ngấm chống ố, khó trày xước và khó bám bẩn.
Đá Đen Rừng rất cứng lên khi sử dụng để ốp cầu thang bộ thì sau nhiều năm sẽ không xảy ra hiện tượng rạn nứt hay sứt mẻ phần lợi của mặt bậc


 
Mẫu đá đen rừng
 

Mẫu đá Đen Rừng

Các đường vân xám của đá phối hợp với nền đen mang đến sự hài hòa trong thiết kế nội thất. Đặc biệt, với những khu vực thang bộ có diện tích nhỏ hoặc thiếu ánh sáng thì chính các đường vân đá xám trắng sẽ tạo cho không gian thêm phần sáng hơn.

Đá Đen Rừng có màu chủ đạo là màu đen và các đường vân xám trải đều trong đá. Tuy nhiên loại đá này lại có nhiều dạng vân đá khác nhau như vân dài vân ngắn, vân chạy chéo hoặc vân nằm dọc. Chính các đường vân đá sẽ mang đế vẻ đẹp riêng cho loại đá này, với nhiều kiểu vân cũng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn vân đá Đá Đen Rừng.

Đá Đen Rừng mang đến sự mới lạ trong thiết kế, sự kết hợp giữa hai màu đen trắng của đá mang đến sự hài hòa và tạo được điểm nhấn. Với những khách hàng muốn thiết kế cầu thang đá theo gam màu tối nhưng lại không thích đá màu đen đơn điệu thì Đá Đen Rừng chính là sự lựa chọn tốt và hợp lý nhất.

Đá Đen Rừng còn có thêm một lợi thế là có khổ đá rộng, nếu như đa phần các mẫu đá hoa cương thường được xẻ khổ rộng tầm 60cm, thì đá Đen Rừng có chiều rộng tấm đá đa dạng từ 60cm – 100cm. Khổ đá to giúp chúng phù hợp với nhiều hạng mục hoặc vị trí cần khổ lớn.

Với màu đen cùng độ bóng cao, đá Đen Rừng sẽ dễ dàng được lau sạch và càng đi lại sau nhiều năm thì bề mặt đá sẽ càng bóng đẹp. Đá Đen Rừng rất ít bám bụi bẩn và cũng dễ dàng lau sạch.  Đá Đen Rừng mang đến sự sạch sẽ và vẻ đẹp bền lâu cho cầu thang bộ.

Tông màu đen trắng của đá Đen Rừng cũng rất dễ dàng phối hợp với các màu đá hoặc vật liệu trang trí nội thất khác.

>>> Mời bạn tham khảo 20 mẫu đá cầu thang giá rẻ thông dụng hiện nay.

 

Các thiết kế cầu thang đá Đen Rừng


Cầu thang đá Đen Rừng
 

Cầu thang đá Đen Rừng phào chỉ phối cổ trắng


Cầu thang đá Đen Rừng
 

Cầu thang mặt đá Đen Rừng cổ Trắng Sứ


Cầu thang đá Đen Rừng

Cầu thang đá Đen Rừng phối hoa văn chiếu nghỉ


Cầu thang đá Đen Rừng

Cầu thang đá Đen Rừng 


Cầu thang đá Đen Rừng

Cầu thang đá Đen Rừng phối chiếu nghỉ đá Đỏ 


Cầu thang đá Đen Rừng

Đen Rừng phối chiếu nghỉ đá Trắng
 

Giá đá Đen Rừng ốp cầu thang

Đá Đen Rừng là mẫu đá tự nhiên có mức giá ở tầm trung. Đối với hạng mục ốp cầu thang bộ thì tùy theo khối lượng và độ hao hụt đá của từng công trình mà giá thi công hoàn thiện sẽ trong khoảng từ 700.000đ – 850.000đ/m2. Vẫn còn một số loại đá ốp cầu thang có mức giá thấp hơn đá Đen Rừng, tuy nhiên về thẩm mỹ và vẻ sang trọng thì chúng không bằng.

Ngoài ra, nếu phần cạnh mặt bậc cầu thang đá Đen Rừng khách hàng cần ghép cạnh hay phào chỉ cạnh thì giá tính riêng khoảng 50.000đ – 150.000đ/md cạnh.
Cầu thang đá Đen Rừng thiết kế thêm chân tường 10cm, thì chân tường có giá khoảng 80.000đ – 100.000đ/md.


 
đá đen rừng

Đá hoa cương Đen Rừng 


Trên đây là mức giá tham khảo cho đá Đen Rừng ốp cầu thang bộ, đối với các hạng mục khách như ốp mặt tiền nhà, thang máy, ốp mặt bếp thì giá sẽ thay đổi.

Nếu bạn cần tham khảo thêm các mẫu đá ốp cầu thang có mức giá thấp hoặc cao hơn đá Đen Rừng, hãy liên hệ với Hoàng Minh theo số 0912.296.696, chúng tôi có đủ các dòng đá tự nhiên, nhân tạo, đá cẩm thạch. Hoàng Minh có thi công đá ốp cầu thang và các hạng mục về đá khác tại khắp Hà Nội.

Rất mong được đồng hành cùng bạn!

Bài viết có thể bạn quan tâm!
Cách tính m2 đá lát cầu thang
Cầu thang Đá Kim Sa
Phân biệt các loại Đá Kim Sa 
Đá hoa cương Đỏ Ruby Ấn Độ
Giá đá Nâu Anh Quốc
Mẫu đá đen
 Black Forest

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top