• Bàn Bếp Mini Mặt Đá Bàn Bếp Mini Mặt Đá

Bàn Bếp Mini Mặt Đá

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Hoàng Minh chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm mặt đá tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận thi công mặt đá bếp với mọi kích thước.
 Bàn bếp mini mặt đá là thiết kế tối ưu cho các căn bếp có diện tích nhỏ hẹp hay những căn phòng được xây dựng khép kín với mục đích để cho thuê.
Sản phẩm này vừa giúp tiết kiệm không gian lại giúp tiết kiệm nhiều chi phí thi công.

Thiết kế và sự ưu việt của bàn bếp mini mặt đá

Bàn bếp mini có thể thiết kế phần khung là tủ gỗ hoặc là khung sắt, khung inox với chiều dài và rộng tùy thuộc theo diện tích không gian cũng như nhu cầu của khách hàng.
Thông thường những chiếc bàn bếp mini thường có chiều rộng từ 55cm –62cm, chiều dài từ 100cm – 150cm.

 
Bàn bếp mini mặt đá

Bàn bếp mini mặt đá giá rẻ


Bàn bếp mini mặt đá đẹp

Bàn bếp mini mặt đá


Bàn bếp thường thiết kế gồm bếp ga hoặc bếp từ và chậu rửa. Tuy là thiết kế đơn giản nhưng bàn bếp mini vẫn đảm bảo những công năng cơ bản như những gian bếp có thiết kế sang trọng khác.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn bàn bếp mini mặt đá để nhằm giúp tiết kiệm chi phí nên khi lựa chọn các sản phẩm mặt đá để làm mặt tủ bếp sẽ thiên về các sản phẩm có giá thành rẻ hoặc những sản phẩm có độ bền cao như: đá Kim Sa, đá Đen Ánh Kim, đá Đen Campuchia, đá Xanh Hasan, đá Trắng Sứ, đá Trắng Tuyết, đá Trắng Vân Mây, đá Trắng Vân Vẽ, đá Tím Hoa Cà, đá Trắng Suối Lau, đá Vàng Bình Định, ... Các loại đá này đều là loại giá rẻ tới mức trung bình và đều có giá dưới một triệu một mét dài.

 
bàn bếp mini mặt đá

Mẫu bàn bếp mini mặt đá Trắng Suối Lau


Bàn bếp mini mặt đá đẹp

Bàn bếp mini mặt đá Kim Sa

 
Giá hoàn thiện mặt đá gồm cả lắp đặt cho một chiếc bàn bếp mini trong khoảng từ vài trăm nghìn đến hơn triệu. Đây là mức chi phí khá hợp lý và tiết kiệm cho khách hàng.

>>> Bạn có thể tham khảo bảng báo giá đá ốp bếp mới cập nhật tại đây!

Tuy sử dụng mặt bàn đá giá rẻ nhưng các sản phẩm bàn đá tự nhiên vẫn đảm bảo độ bền cao. Sử dụng dòng đá hoa cương làm mặt bếp thì cho dù bạn chọn loại đá giá rẻ thì vẫn yên tâm về chất lượng của chúng.
Đá tự nhiên có độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống trày xước, khó bám bụi bẩn, dễ vệ sinh. Với những đặc điểm này thì bàn bếp mini sử dụng mặt đá tự nhiên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt mặt đá bàn bếp mini.

Hoàng Minh chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm mặt đá tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi nhận thi công mặt đá bếp với mọi kích thước. Cung cấp đa dạng các loại đá mặt bếp từ giá rẻ tới dòng cao cấp. Hỗ trợ mang mẫu đá tới tận nhà để đo đạc báo giá cụ thể. Lắp đặt nhanh chóng với mức giá tốt nhất.
Các sản phẩm của Hoàng Minh đều được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

 
Bàn bếp mini mặt đá đẹp

Bàn bếp mini mặt đá nhà trọ


Bàn bếp mini mặt đá đẹp

Bàn bếp mini mặt đá nhân tạo


Hoàng Minh không chỉ lắp đặt đá bàn bếp mới mà còn nhận cắt, vá thay lại hoặc sữa chữa mặt đá bếp cũ tại nhà.

Bạn có thể tới cơ sở của Hoàng Minh để lựa chọn mẫu đá hoặc liên hệ 0912.296.696 và để lại thông tin, kỹ thuật của Hoàng Minh sẽ tư vấn chi tiết loại đá bếp phù hợp với nhu cầu của bạn.
Rất mong được phục vụ!
Trân trọng!

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top