• Mặt Đá Tủ Bếp Nhân Tạo Hiện Đại Mặt Đá Tủ Bếp Nhân Tạo Hiện Đại

Mặt Đá Tủ Bếp Nhân Tạo Hiện Đại

 1.400.000
  • Còn hàng
MÔ tả:
Mặt đá tủ bếp nhân tạo là loại đá đẹp thuộc dòng đá nhân tạo cao cấp. Chúng luôn mang đến cho bạn một không gian mới, lạ, độc đáo, vẻ đẹp riêng biệt, hiện đại và trang nhã. 

Mặt đá tủ bếp nhân tạo là loại đá đẹp thuộc dòng đá nhân tạo cao cấp. Công thức của đá là SiO2 có chứa lớp Oxyt. Đá cho màu sắc tinh tế mang đến sự nhẹ nhàng và ấn tượng bởi những đường vân xám nhẹ. 

Mặt đá tủ bếp nhân tạo hiện đại thể hiện đẳng cấp trong thiết kế

Các loại đá được dùng cho trang trí nội thất nhà ở, nhà bếp rất đa dạng như: đá tự nhiên, đá nhân tạo, đá quartz thạch anh, mỗi đá có một ưu điểm riêng.
Hiện nay, người ta sử dụng nhiều hơn các dòng đá nhân tạo cao cấp như là solid surface và quartz thạch anh. Đặc điểm của đá nhân tạo được ưa chuộng khi dùng nội thất nhà bếp đó là chúng luôn mang đến cho bạn một không gian mới, lạ, độc đáo, vẻ đẹp riêng biệt, hiện đại và trang nhã. 
mặt đá tủ bếp nhân tạo
 

mặt đá tủ bếp nhân tạo trắng vân

So với đá tự nhiên thì dòng đá nhân tạo có màu sắc đa dạng và tính thẩm mỹ cao hơn.
Đá nhân tạo có màu sắc vô cùng đa dạng, không chỉ là bề mặt bếp mà bất cứ vị trí nào bạn cũng sẽ thoải mái thiết kế mà không bị giới hạn về tông màu. Tông màu đá nhân tạo được ưa chuộng nhất phải kể đến những loại đá như : Trắng vân mây, trắng ý, trắng hy lạp,… chúng có màu trắng cùng những đường vân xám mang đến sự đồng nhất và không đơn điệu.
Mặt đá tủ bếp nhân tạo không chỉ dễ dàng phối hợp với nội thất mà bề mặt lúc nào cũng sáng bóng, sang trọng, và sạch sẽ. Trong không gian phòng bếp nhà bạn, nếu có một bộ bàn ăn bằng đá nhân tạo sẽ vô cùng sáng bóng, tiện lợi, sạch sẽ. Gam màu sắc có thể đa dạng lựa chọn mà độ bền cực tốt, không phải lo lắng đến các va chạm trong quá trình sử dụng. Nhiều người đã rất khéo léo khi tạo ra không gian bếp nhà mình vô cùng ấn tượng bằng những sản phẩm mặt đá tủ bếp nhân tạo hiện đại.
==> Xem thêm : Đá ốp bếp nhân tạo màu trắng sứ
                           Đá nhân tạo thạch anh ốp bếp

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0975.917.286

Top