• Đá Nhân Tạo Thạch Anh Ốp Bếp Đá Nhân Tạo Thạch Anh Ốp Bếp

Đá Nhân Tạo Thạch Anh Ốp Bếp

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đá nhân tạo thạch anh là một trong những dòng cao cấp và có những đặc tính ưu việt hơn hẳn so với những mẫu đá nhân tạo thông thường. 

Đá nhân tạo thạch anh hay còn gọi là đá Quartz, chứa đến 93% cốt liệu là thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc. Dòng đá này là một trong những dòng cao cấp và có những đặc tính ưu việt hơn hẳn so với những mẫu đá nhân tạo thông thường. 

Ưu điểm của đá nhân tạo thạch anh

đá nhân tạo thạch anh ốp bếp

thi công đá nhân tạo thạch anh ốp bếp

Đá nhân tạo thạch anh có độ cứng cao nên gần như không sợ bị trầy xước. 
+ Bề mặt sáng bóng: Thạch anh là một loại đá tự nhiên có độ cứng cao nhất và rất phổ biến. Bạn sẽ bất ngờ nếu như biết rằng khi bạn cầm bất cứ hòn đá nào có màu trắng đục thì tỷ lệ đó là đá thạch anh rất cao.
+ Độ cứng cao: Khi bạn muốn sử dụng đá ở những nơi có nhiều tác động nhất và những ảnh hưởng của ngoại lực nhiều thì đá thạch anh chính là sự lựa chọn tối ưu. Vì đá thạch anh có độ cứng cao hơn so với các loại đá tự nhiên khác.
+ Độ bền cao, khả năng chống chày xước tốt: Chúng có thể chống trầy xước do độ cứng cao và luôn sáng bóng hơn tất cả những vật liệu khác, tính chất này giúp cho bề mặt đá của bạn luôn mới cho dù đã qua thời gian sử dụng lâu, màu sắc của chúng cũng rất đa dạng.
+ Chống ẩm tốt: Một trong những ưu điểm tuyệt vời khi nhắc đến đá nhân tạo đó chính là tính chống ẩm tốt. Không bám bụi, dễ vệ sinh
Sản phẩm mà đá nhân tạo thạch anh tạo ra như mặt bàn, mặt bếp, bàn lễ tân, bồn tắm, bồn rửa mặt…với sự tinh tế và thẩm mỹ rất cao. Hầu như tất cả mọi người đã và đang sử dụng đá nhân tạo thạch anh đều hài lòng tuyệt đối.
==> Xem thêm : Thi công đá hoa cương giá rẻ uy tín tại Hà Nội
                            Đá ốp bếp và bàn ăn Trắng Hy Lạp


Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ thi công đá ốp bếp quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline : 0942 373 696 – 0912 296 696. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24 / 24 h.
Hoang Minh Stone – Uy tín, chất lượng – Bảo hành dài hạn

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0975.917.286

Top