• Thi Công Đá Ốp Thang Máy Tại Hà Nội Thi Công Đá Ốp Thang Máy Tại Hà Nội

Thi Công Đá Ốp Thang Máy Tại Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
HOÀNG MINH STONE – là đơn vị cung cấp đa dạng các chủng loại đá ốp lát trong nước và nhập khẩu.  Đây là tổng kho đá lớn nhất tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp trên 2000 các dòng đá ốp lát bao gồm đá tự nhiên, đá nhân tạo, đá marble nhập khẩu, đá onyx,…
Đâu là đơn vị thi công đá ốp thang máy đẹp,  uy tín và chất lượng tại Hà Nội?
Tại Hà Nội, cũng như những thành phố lớn khác đều được coi là khu vực trọng điểm “đát chật người đông” nên giải pháp tối ưu cho kiến trúc đô thị chính là xây dựng những tòa nhà nhiều tầng nhằm mở rộng không gian, tạo sự hài hòa, thoái mái trong quá trình sinh hoạt. Và tất nhiên trong những căn hộ cao tầng không thể không có những chiếc thang máy để giúp việc đi lại của mỗi người trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Đơn vị cung cấp và thi công đá ốp thang máy chuyên nghiệp tại Hà Nội bạn nên biết

Thang máy không chỉ giúp chất lượng cuộc sống được nâng cao mà cũng cần phải được chú trọng đến thiết kế mang đến vẻ đẹp, sang trọng cho căn nhà.
Hiện nay, hơn 90% các chủ đầu tư đều sử dụng chất liệu đá ốp lát để trang trí cho khu vực mặt tiền thang máy, lát nền thang máy nhằm mang đến sự sang trọng, hiện đại và độ bền cao cho hạng mục này. Vậy làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp và thi công đá ốp thang máy chuyên nghiệp, có uy tín để mang đến chất lượng và thẩm mỹ cao cho các công trình tại Hà Nội? Bạn hãy tham khảo bài viết này để tìm cho mình câu trả lời nhé!

đá ốp thang máy

Mẫu đá ốp thang máy đẹp

HOÀNG MINH STONE – là đơn vị cung cấp đa dạng các chủng loại đá ốp lát trong nước và nhập khẩu.  Đây là tổng kho đá lớn nhất tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp trên 2000 các dòng đá ốp lát bao gồm đá tự nhiên, đá nhân tạo, đá marble nhập khẩu, đá onyx,…
HOÀNG MINH STONE còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thi công tất cả các hạng mục lớn, nhỏ lien quan tới vật liệu đá ốp lát từ công trình lớn chop tới nhà dân.

 

đá ốp thang máy hà nội

Thi công đá ốp thang máy tại hà nội

Sự quan trọng của việc thi công đá ốp thang máy

Đá ốp thang máy là một trong những hạng mục mà Hoàng Minh Stone thường xuyên thi công tại Hà Nội. Mẫu đá ốp thang máy  rất đa dạng về chất liệu, màu sắc, thiết kế, không chỉ đáp ứng yêu cầu về thẩm mĩ mà còn đa dạng về đối tượng phục vụ, không gian ứng dụng. Khu vực thang máy là nơi thường xuyên được sử dụng và là điểm gây chú ý cho tất cả mọi người nếu đó là các tòa nhà chung cư, các công trình công cộng.

thi công đá ốp thang máy

Đá ốp thang máy gia đình

Thang máy ngoài chức năng phục vụ con người còn là nơi tôn vinh lên vẻ đẹp, sự sang trọng, giá trị của ngôi nhà, sự hài hòa giữa các căn phòng và phẩm ánh gu thẩm mĩ, phong cách của chủ nhà cũng như là một trong những khu vực để có thể cho đánh giá về chất lượng của một dự án nào đó.

 đá ốp thang máy đẹp

Đá ốp cửa thang máy

Hiện nay việc chọn mẫu đá ốp thang máy có rất nhiều chất liệu phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế của từng gia đình. Nếu bạn hạn hẹp về kinh tế thì có thể chọn những mẫu đá thuộc dòng đá Granite tự nhiên, ngoài ra bạn những mẫu đá Marble nhập khẩu cao cấp sẽ mang tới sự sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà của ban, bạn cũng có thể chọn những mẫu đá Nhân Tạo để giúp giảm bớt một chút kinh phí. Đá tự nhiên không còn là lựa chọn duy nhất mà nguyên liệu đã phong phú hơn, chất lượng hơn.

mẫu đá ốp thang máy đẹp

Đá ốp thang máy Nhân Tạo

Với sự phong phú, sự đa dạng của chất liệu đá ốp thang máy, cùng với đội ngũ thi công chuyên ngiệp được đào tạo bài bản và có thâm niên cao, HOÀNG MINH STONE luôn tự tin mang đến những công trình đá ốp thang máy có thẩm mỹ và chất lượng cao mang lại sự hài lòng cho các gia chủ.

Một số mẫu đá ốp thang máy khác do Hoàng Minh Stone thi công

đá ốp thang máy đẹp-01

Đá ốp thang máy đẹp Marble

 

đá ốp thang máy đẹp-02

Ốp đá Granite thang máy

 

đá ốp thang máy đẹp-03

Thi công đá ốp thang máy đẹp

 

đá ốp thang máy đẹp-04

Đá ốp mặt tiền thang máy

 

đá ốp thang máy đẹp-05

Đá ốp mặt tiền thang máy

 

đá ốp thang máy đẹp-06

Mặt tiền đá ốp thang máy

 

đá ốp thag máy đẹp-08

Thi công đá ốp thang máy đẹp tại Hà Nội

Không chỉ làm đẹp, hoàn thiện hạng mục đá ốp thang máy cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi còn cung cấp và thi công tất cả các hạng mục ốp đá khác trong căn nhà của bạn như: đá ốp cầu thang bộ, đá ốp mặt tiền, đá ốp tường, đá ốp bàn bếp, lắp đặt bàn đá lavbo, đá ốp tam cấp, đá lát nền, ... HOÀNG MINH STONE cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ thi công tối ưu nhất, giá cả hợp lí nhất và mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng.

Xem thêm: Đá ốp tường phòng khách đẹp
                  Thi công đá ốp lát cầu thang
                  Đá ốp lát sàn
                  Đá ốp mặt tiền Vàng Thủy Tinh
                  Đá ốp mặt bàn bếp
                  Bàn đá lavabo

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY HOÀNG MINH STONE
Hotline : 0912 296 696 – 0942 373 696 – 0975 917 286
Website : http://khodahoangminhstone.vn/

Email : khodahoangminhstone@gmail.com

 

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top