Những khám phá thú vị về đá ốp bệ bếp gia đình

-   14:18:46, 23-06-2017 - 34 lượt xem

Món ăn ngon không chỉ được tạo nên bởi người nội trợ giỏi, dụng cụ nấu nướng chuyên nghiệp mà đôi khi nó còn được tạo nên bởi không gian nấu nướng và thưởng thức đep, sang trọng. Vì thế trong thiết kế nội thất người ta đặc biệt chú trong đến phòng bếp- nơi giữ lửa hạnh phúc của mỗi gia đình hiện đại. Một trong những nội thất quan trọng của phòng bếp đó chính là bệ bếp. Vậy chúng ta nên lựa chọn đá ốp bệ bếp như thế nào để tạo nên không gian phòng bếp đẹp hiện đại, tạo nên súc hút riêng cho vẻ đẹp của căn hộ nhà bạn?

Đá ốp bệ bếp luôn có sức hút lớn với thiết kế xây dựng hiện đại

Tại sao trong những thiết kế xây dựng hiện đại trong thời gian vừa qua đều có xu hướng lựa chọn đá  là nội thất quan trọng cho gian bếp? Nguyên nhân cũng là do các tính năng vượt trội của đá ốp bệ bếp so với các nguyên liệu khác

Trước kia các gia đình Việt chủ yếu sử dụng gạch là vật liệu chính để ốp bếp. Ưu điểm của gạch chủ yếu là từ giá cả, độ thông dụng nhưng lại không chịu được các va đập mạnh khi nấu nướng, dễ mất màu xuốn cấp nhanh và đặc biệt khó lau trùi do có các khe nối giữa các viên gach. Bên cạnh gạch thì chất liệu gỗ cũng được sử dụng trong nội thất Việt nhưng cũng có khá nhiều hạn chế đó là thiết kế đơn giản, khả năng chịu nhiệt thấp, dễ xước, khó vệ sinh và đặc biệt không phù hợp với thời tiết nóng, ẩm của Việt Nam. Inox, Kính cũng được đưa vào trong thiết kế phòng bếp nhưng được đánh giá thấp về độ bền và sự sang trọng. Với tính năng nổi bật về vẻ đẹp, sự sang trọng cũng như đa dạng đá ốp bệ bếp đang ngày càng lấy lòng  và có sức hút lớn đối với khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.  

Đá ốp bệ bếp là xu hướng thiết kế chung của các gian bếp hiện đại
Đá ốp bệ bếp là xu hướng thiết kế chung của các gian bếp hiện đại

Đá ốp bệ bếp trên thị trường khá đa dạng: Bạn có thể lựa chọn các loại đá Granit với hoa văn tự nhiên, cá tính khác biệt hoàn toàn mà không lo đụng hàng với bất kể phòng bếp nào. Bạn có thể chọn đá ốp bếp nhân tạo, kết hợp với thiết kế ánh sáng tạo nên không gian bếp ấn tượng. Đặc biệt đá cẩm thạch chỉ dành riêng cho những phòng bếp đẳng cấp, có sức hút mạnh mẽ tới nhãn quan.

Đá ốp bệ bếp phù hợp với túi tiền của đại bộ phận người tiêu dùng: dù bạn có kinh tế trung bình hay thu nhập cao thì các loại đá ốp bếp trên thị trường cũng sẽ cho bạn những lựa chọn tốt nhất.

Đá ốp bệ bếp bền đẹp theo thời gian: Không bị tàn phá nhiều bởi thời gian như gạch, gỗ hay kính đá ốp bệ bếp càng dùng càng bóng đẹp mang lại lợi ích kinh tế lớn cho người dùng.

Đá ốp bệ bếp dễ vệ sinh: Đá không có các đường nối, không dễ xước, không bị ố màu nên rất dễ vệ sinh tiết kiệm tối đa thời gian cho người nội trợ.

Đá ốp kệ bếp được thiết kế ánh sáng tạo nên không gian bếp ấn tượng
Đá ốp kệ bếp được thiết kế ánh sáng tạo nên không gian bếp ấn tượng

Cách chọn đá ốp bệ bếp phù hợp với nội thất phòng bếp gia đình bạn

Đá ốp bệ bếp trên thị trường khá đa dạng nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với nội thất phòng bếp nhà bạn. Vậy chúng ta chọn đá ốp bệ bếp dựa trên những tiêu chí nào:

Chọn đá căn cứ vào tài chính: Mỗi loại đá có giá cả khác nhau  tùy thuộc vào khả năng tài chính để lựa chọn loại đá ốp bệ bếp phù hợp với gia đình bạn

Căn cứ vào thiết kế chung của phòng bếp: Mỗi phòng bếp có xu hướng thiết kế và phong cách khác nhau vì thế không thể tùy tiện lựa chon đá ốp bệ bếp mà cần lựa chọn theo kiến trúc chung của toàn bộ căn hộ

Chọn đá ốp bệ bếp theo phong thủy của gia chủ: Mỗi chủ nhà sẽ hợp với các loại đá, màu sắc khác nhau, lựa chọn loại đá ốp bệ bếp phù hợp sẽ khiến cho căn bếp có vẻ đẹp hoàn hảo mà còn khiến cho gia chủ ăn lên làm ra.

Đá ốp bệ bếp là xu hướng thiết kế chung của các gian bếp hiện đại sẽ cho bạn một không gian nầu nướng đầy hứng khởi. Mỗi loại đá ốp bệ bếp sẽ mang lại cho mỗi căn nhà vẻ đẹp riêng mà không một loại nội thất nào có thể sánh được. Nếu bạn muốn mua loại đá ốp bệ bếp đẹp hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn hãy liên hệ với Hoàng Minh Stone, chúng tôi sẽ cho bạn lựa chọn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

HOÀNG MINH STONE

Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Email: khodahoangminhstone@gmail.com

Phone: 0912.296.696

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top