Kinh Nghiệm Chọn Đá Mặt Bếp Đẹp - Rẻ - Bền

  Hoang Minh Stone -   16:35:52, 18-10-2023 - 122 lượt xem
Bạn muốn tham khảo kinh nghiệm chọn đá mặt bếp để có thể chọn được những sản phẩm đá ốp bếp vừa bền đẹp mà lại phù hợp với phong cách và kinh phí của mình. Vậy hãy xem qua bài viết này của Hoàng Minh để hiểu về các dòng đá bếp hiện nay cũng như cách lựa chọn sản phẩm.

Tiêu chí chọn đá ốp bàn bếp.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đá ốp bếp thuộc các chủng loại đá khác nhau như: đá Hoa Cương, đá Marble, đá nhân tạo Trung Quốc, đá nhân tạo Thạch Anh, đá Lamar, đá Lg, đá Vicostone. Mỗi dòng đá lại có những ưu điểm và lợi thế khác nhau, và chúng đều có điểm chung là mỗi chất liệu đều có rất nhiều mẫu mã với màu sắc, vân đá, kích thước khác nhau.
 
kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp


Để khách hàng có thể chọn được mẫu đá phù hợp với nhu cầu, Hoàng Minh xin giới thiệu những đặc điểm cơ bản và quan trọng của các dòng đá hiện nay. Nhìn chung, không phải dòng đá nào cũng có nhiều sản phẩm đáp ứng đủ mọi tiêu chí của khách hàng. Ví dụ bạn muốn tìm mua một sản phẩm bàn đá vừa rẻ, đẹp, bền mà còn sang trọng thì bạn nên đọc hết bài viết này.
Để bạn dễ hiểu hơn, dưới đây chúng tôi sẽ không phân loại các sản phẩm đá bếp theo đúng chủng loại mà sẽ phân loại theo những tiêu chí chọn đá bếp được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bạn có thể cân nhắc xem mình muốn chọn đá bếp theo những tiêu chí nào để rồi đưa ra quết định phù hợp nhất.

Đá ốp bếp vừa có giá rẻ vừa bền.

Nếu tiêu chí chọn đá ốp bếp quan trọng nhất của bạn chính là “giá rẻ”. Cụ thể mức giá rẻ mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây là trong khoảng từ 500.000đ – 700.000đ/md. Vậy bạn có thể lựa chọn những mẫu đá granite tự nhiên có nguồn gốc tại Việt Nam và một số nước khác như: Đá Tím Hoa Cà, Đá Vàng Bình Định Nhạt, Đá Trắng Suối Lau, Đá Trắng Bình Định, Đá Trắng Mắt Rồng, Đá Đỏ Hoa Phượng, Đá Đỏ Bình Định, Đá Xanh Hasan, Đá Đen Ánh Kim, đá Đen Campuchia.

 
đá ốp bếp tím hoa cà

Đá ốp bếp Tím Hoa Cà


đá ốp bếp Vàng Bình Định

Đá ốp bếp Vàng Bình Định
 

Đây đều là những mẫu đá ốp bếp giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn. Xét về tổng quan thì tuy giá rẻ nhưng những mẫu đá trên vẫn có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chống thấm và chống trày xước vượt trội. Tuy nhiên xét về độ thẩm mỹ và nét sang trọng thì những sản phẩm trên không được đẹp bằng những sản phẩm đá bếp thị trường hay dùng hiện nay.
Bạn có thể lựa chọn những mẫu đá bếp giá rẻ này cho những căn nhà cho thuê hay những căn bếp làm tạm thời.

Đá ốp bếp vừa rẻ, vừa bền, vừa đẹp.

Nếu tiêu chí chọn đá bếp của bạn có phần cao hơn. Cụ thể bạn muốn chọn một mẫu đá mặt bếp vừa rẻ, bền mà nhìn vẫn sang đẹp, thiết kế hợp thời. Vậy bạn có thể cân nhắc đến những mẫu đá như: Đá Kim Sa, Đá Đỏ Ruby, đá Đen Rừng, đá Nâu Anh Quốc. Các mẫu đá ốp bếp này có giá khoảng 1.000.000 – 1.100.000đ/md, tuy giá có nhỉnh hơn các mẫu đá giá rẻ bên trên nhưng chúng mang đến sự sang trọng hơn hẳn. Những mẫu đá ốp bếp này cũng rất dễ phối hợp với các sản phẩm nội thất khác trong phòng bếp.

 
đá ốp bếp Kim Sa

Đá ốp bếp Kim Sa


đá ốp bếp Kim Sa

Đá ốp bếp Kim Sa Trung


Chắc bạn đã biết đá bàn bếp Kim Sa là một sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Loại đá này nổi tiếng với độ cứng cao, khả năng chống trầy xước và chống gấm ố tuyệt đối. Màu đen của đá ốp bếp Kim Sa còn giúp quá trình vệ sinh mặt bàn trở nên dễ dàng hơn.
 

đá ốp bếp Đen Rừng

Đá ốp bếp bền đẹp


Với mức giá trong khoảng 1 triệu một mét đá bếp thì cũng có thêm nhiều sản phẩm đá khác, tuy nhiên để đáp ứng được cả ba tiêu chí: Rẻ - Bền – Đẹp thì không phải loại đá bếp nào trong khoảng giá đó cũng đáp ứng được tiêu chí về độ bền.
 

Đá ốp bếp màu trắng, giá rẻ

Rất nhiều khách hàng yêu thích và muốn thiết kế đá bàn bếp theo tông màu trắng. Nếu bạn muốn mua đá ốp bếp màu trắng có mức giá vừa phải, hãy tham khảo những mẫu đá Nhân Tạo thường như: đá Trắng Tuyết, đá Trắng Dẻo, Đá trắng Vân Mây, đá Trắng Hạt Vừng, đá Trắng Vân Vẽ, đá Trắng Kim Sa, đá Trắng Hy Lạp.
Ưu điểm chung của của những mẫu đá này là có gam màu trắng sáng cùng những đường vân đá nhẹ nhàng tinh tế. Các mẫu đá ốp bếp này mang đến một thiết kế hiện đại giúp phòng bếp trở nên sáng hơn.


 
đá ốp bếp Trắng Vân Mây

Đá ốp bếp Trắng Vân Mây


đá ốp bếp Trắng Vân Mây

Mẫu đá ốp bếp Trắng Vân Mây


Đá ốp bếp Trắng Vân Vẽ

Đá ốp bếp Trắng Vân Vẽ


Đá ốp bếp Trắng Vân Vẽ

Mẫu đá ốp bếp Trắng Vân Vẽ


Đá ốp bếp Trắng Vân Vẽ

Đá ốp bếp Trắng Vân Vẽ (Vân 3D)


Giá của các mẫu đá ốp bàn bếp màu trắng này trong khoảng từ 900.000đ – 1.100.000đ/md. Với mức giá phù hợp mà lại mang đến một thiết kế mới mẻ, nên các sản phẩm này được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những gia đình sống tại các căn hộ chung cư.
Tuy nhiên, các mẫu đá màu trắng giá rẻ này lại có một hạn chế là dễ bám bẩn hơn các dòng đá khác. Chính vì vậy khi sử dụng khách hàng cần lưu ý giữ gìn vệ sinh đá mặt bếp cẩn thận hơn. Đối với những vết bẩn khó vệ sinh như: vết nước chè, vết café, vết nghệ,… nếu bị bám lâu trên mặt đá sẽ dẫn đến tình trạng gấm sâu vào trong đá và sẽ khó vệ sinh.

Đá ốp bếp màu trắng bền đẹp, chống gấm ố.

Các sản phẩm đá trắng cao cấp thuộc dòng đá Thạch Anh, đá Lamar, đá Lg, đá Vicostone, đá Marble sẽ phù hợp với tiêu chí của những khách hàng muốn sử dụng đá ốp bếp màu trắng nhưng vẫn đảm bảo được khả năng chống gấm ố và chống bám bẩn tốt.
Cụ thể tên một số sản phẩm đá sáng màu chống ố tốt như: đá Marble trắng Hy Lạp, đá Trắng Ý, đá Marble Volakas, đá Thạch Anh Vân Mây, đá Thạch Anh vân chéo, đá Lamar Carrara Ultimo, đá Lamar Arabescato Gold, đá Lamar Statuario Altisimo, đá Lamar White Laurent, đá Lamar, đá Lamar Statuario Pearl, …


 
Đá ốp bếp Thạch Anh

Đá ốp bếp Thạch Anh


Đá ốp bếp Thạch Anh

Đá ốp bếp Thạch Anh


Đá ốp bếp Thạch Anh

Đá ốp bếp Thạch Anh


Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Mẫu đá Lamar


Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

 Mẫu đá Lamar Calacutta


Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Đá Lamar ốp bếp chống gấm ố


Không chỉ có khả năng chống ố, các sản phẩm đá này còn có độ bền cao và sở hữu nhiều dạng vân đá tinh tế đẹp mắt.
Chất lượng cũng đi đôi với giá thành, các mẫu đá ốp bếp cao cấp này đều có mức giá trung bình từ 1.800.000 đến khoảng 2.600.000đ/md. Nếu bạn không quá băn khoăn về chi phí thì đây là những mẫu đá ốp bếp vừa đẹp vừa bền mà bạn nên lựa chọn.

>>> Mời bạn tham khảo: 50 Mẫu đá Lamar ốp bếp đep
                                        Mẫu đá ốp bếp Thạch Anh

 

Đá ốp bếp bền, đẹp, đa dạng gam màu

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều mẫu đá ốp bếp với tiêu chí có độ bền cao mang lại thẩm mỹ và có đa dạng gam màu để lựa chọn, vậy hãy tham khảo tất cả các sản phẩm thuộc dòng đá Marble, đá Thạch Anh, đá Lamar và cả đá Hoa Cương. Sẽ có rất nhiều mẫu đá bền đẹp với đủ các gam màu và những kiểu vân đá khác nhau với đa dạng các mức giá từ 1 triiệu – 2,5 triệu/md.
Để dễ dàng lựa chọn hơn, bạn có thể xem lại bảng báo giá đá ốp bếp mới nhất mà Hoàng Minh vừa cập nhật. Tùy vào kinh phí mà bạn sẽ cân đối để lựa chọn mẫu đá bếp phù hợp.

Chúng tôi xin liệt kê tên một số mẫu đá ốp bề bền đẹp, đủ các gam màu và đang thịnh hành nhất hiện nay để bạn có thể cân nhắc: đá Nâu Tây Ban Nha, đá Vàng Thủy Tinh, đá Vàng Hoàng Gia, đá Vàng Alaska, đá Black Forest, đá Thạch Anh, đá Lamar Trắng, đá Lamar Đen Vân Vàng, đá Xanh Vỏ Dưa, đá Vân Gỗ Ý, đá Crema Marfil, đá Xà Cừ, đá Đỏ Santiago,…


 
Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Mẫu đá thạch anh màu ghi


Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Mẫu đá bếp Nâu Tây Ban Nha


Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Mẫu đá Xanh Vỏ Dưa


Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Mẫu đá Marble cao cấp


Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Mẫu đá Thạc Anh


Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Mẫu đá bếp Vàng Hoàng Gia


Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Mẫu đá mặt bếp Vân Gỗ Ý


Kinh nghiệm chọn đá mặt bếp

Mẫu đá mặt bếp Black Forest
 


Trên đây là một số kinh nghiệm chọn đá ốp bếp mà Hoàng Minh muốn gửi tới để khách hàng tham khảo, hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn dễ dàng lựa chọn đá bếp hơn.

Vẫn còn rất nhiều mẫu đá ốp bếp đẹp khác mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết ra ở bài viết này. Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết trong danh mục đá ốp bếp trên website của chúng tôi để biết thêm được nhiều mẫu đá đẹp.
Và để được tư vấn cụ thể về từng mẫu đá ốp bếp bạn đang quan tâm, hãy liên hệ ngay tới số 0912.296.696 (có Zalo), kỹ thuật của Hoàng Minh sẽ trực tiếp hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Hoàng Minh nhận thi công đá ốp bếp tại khắp các quận huyện Hà Nội, hãy đến cơ sở của chúng tôi để xem được nhiều mẫu đá đẹp. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ mang mẫu tới tận công trình để tư vấn và báo giá cho bạn.
Rất mong được hợp tác!

Bài viết có thể bạn quan tâm:
Đá ốp bếp màu vàng
Giới thiệu bao quát về đá Kim Sa
Đá Lamar là gì?
Báo giá bàn đá lavabo
Bàn đảo bếp mặt đá

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top