Lưu ý khi chọn các mẫu đá ốp cầu thang mới nhất

-   09:03:17, 03-04-2018 - 106 lượt xem
Cầu thang là một trong những phần rất quan trọng đối với ngôi nhà, đặc biệt là với các ngôi nhà tầng. Cầu thang ngày nay ngoài giá trị về tính năng sử dụng còn đòi hỏi rất cao về giá trị thẩm mỹ. Chính vì vậy, việc lựa chọn loại đá ốp cầu thang nào cho phù hợp với nội thất ngôi nhà luôn được nhiều người cân nhắc rất kỹ lưỡng. Dưới đây là các mẫu đá ốp cầu thang đẹp các bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của mình.

Nếu như trước đây phần cầu thang  đơn giản chỉ sử dụng để nối các tầng của căn nhà lại với nhau, thì nay cầu thang ngoài đáp ứng nhu cầu về công năng sử dụng thì cầu thang còn phải đáp ứng được các yếu tố về thẩm mỹ, thậm chí nhiều nhà còn coi cầu thang như là một vật dụng để trang trí nội thất. Cũng chính vì sự thay đôi này mà cầu thang vốn dĩ được làm từ xi măng giờ cũng được cải tiến thành rất nhiều loại. Thay vì làm bằng chất liệu xi măng và để thô như  thông thường thì các nhà thiết kế nội thất đã cách điệu những chiếc cầu thang thô sơ thành những chiếc cầu thang cầu kỳ đẹp mắt.

Để làm được điều đó, các nhà thiết kế nội thất đã thực hiện ốp các loại đá lên bề mặt của các bậc thang  đã được xây dựng bằng bê tông trước đó. Từ đó biến những chiếc cầu thang vốn thô sơ thành những chiếc cầu thang lung linh rực rỡ với những chất liệu đá ốp khác nhau. Để giúp ngôi nhà của bạn đẹp hoàn hảo hơn hãy tham khảo những mẫu đá ốp cầu thang dưới đây.

Các mẫu cầu thang được làm bằng chất liệu đá hoa cương (đá Granite)

 
đá hoa cương vàng yên bái
Cầu thang đá hoa cương vàng yên bái xuất xứ Việt Nam, giá 1.820. 000đ/m.
đá hoa cương ấn độ
Cầu thang đá hoa cương grem mapil xuất xứ ấn độ 1.750.000đ/m
đá hoa cương vân gỗ
Cầu thang đá hoa cương vân gỗ, xuất xứ Italia , giá 2.3000.000đ/m
Cầu thang đá hoa cương rosa lial bông đậm xuất xứ Ấn Độ giá 1.700.000 đ/m
 
Cầu thang đá hao cương Ovel pay, xuất xứ Bồ Đào Nha, giá 1,820.000đ/m
Cầu thang đá hoa cương vỏ sò nhân tạo, xuất xứ Trung Quốc, giá 1.320.000đ/m

Các mẫu cầu thang được ốp bằng đá Marble.
 

Trên đây là bộ sưu tập các mẫu đá hoa cương ốp cầu thang đẹp hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong thực tế do độ bền, tính thẩm mỹ cao mà giá cả thì khá đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp.

Khách hàng lưu ý giữa đá Granite và  đá Marble thì giá thành của đá Granite thường thấp hơn đá Marble. Tuy nhiên về chất lượng độ bền, độ sáng bóng cũng như hoa văn của đá Granite lại không  thể so sánh được với đá Marble.  Để biết chi tiết những ưu nhược điểm của từng loai đá ốp lát, quý khách có thể xem chi tiết tại khodahoangminhstone.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline : 0912.296.696 để được tư vấn nhanh nhất.

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top