Hoàng Minh cung cấp các loại đá ốp lát tại Hà Nội chất lượng cao

-   15:18:35, 24-05-2017 - 7 lượt xem

Bạn muốn tìm mua đá ốp lát tại Hà Nội các loại cho công trình xây dựng nhà bạn. Bạn muốn tìm cơ sở thực sự tin cậy có đủ nguồn lực và gái cả phải chăng để hợp tác cung ứng đá ốp lát cho các công trình xây dựng của công ty. Bạn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào trong hàng chục các địa chỉ cung cấp đá đang phát triển rầm rộ hiện nay. Hãy đến với kho đá Hoàng Minh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm.

Đánh giá của khách hàng đối với kho đá Hoàng Minh

Kho đá Hoàng Minh đang dần chiếm trọn niềm tin người tiêu dùng nhờ chất lượng sản phẩm ngày một nâng cao và giá thành vô cùng hợp lý. Cơ sở được đại đa số khách hàng đánh giá là nơi cung cấp đá ốp lát tại Hà Nội chất lượng cao, uy tín và giá cả cạnh tranh. Sự phát triển và đứng vững trên thị trường hiện nay của Hoàng Minh chính là nhờ sự ủng hộ của Qúy khách hàng, sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là thành công của kho đá Hoàng Minh. Cơ sở đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng cho sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Kho đá Hoàng Minh nơi cung cấp đá ốp lát tại Hà Nội đầy uy tín và chất lượng
Kho đá Hoàng Minh nơi cung cấp đá ốp lát tại Hà Nội đầy uy tín và chất lượng

Chị Minh Châu (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ “Tôi mua đá ốp cầu thang tại kho đá Hoàng Minh vào đầu năm trước. Và năm nay nhà tôi lại chọn cơ sở này để mua đá ốp lát cho căn bếp. Tôi thấy đây là cơ sở bán đá tin cậy nhất mà tôi từng tham khảo. Tại đây sản phẩm nhiều, gần như đủ hết các loại, thái độ tư vấn của nhân viên rất dễ chịu, chất lượng đá khá tốt về độ sáng và màu sắc. Đặc biệt giá thành sản phẩm ở đây khá cạnh tranh, rẻ hơn các sản phẩm cùng loại tại nơi khác.”

Anh Đức Anh (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết “Tôi chuyên thầu các công trình xây dựng tại huyện mình cũng như các huyện lân cận khác. Việc sử dụng đá trong ốp lát công trình của chúng tôi là phổ biến. Do đó muốn phát triển được tôi phải tìm những nơi cung ứng tốt nhất làm hài lòng khách hàng của tôi. Tôi sau khi nghiên cứu đã chọ kho đá Hoàng Minh, đây đúng là địa chỉ cung cấp đá đang lưu tâm dành cho dân xây dựng chúng tôi. Sản phẩm vừa rẻ, chất lượng đảm bảo, đội ngũ từ chủ đến nhân viên lại rất nhiệt tình”

Kho đá Hoàng Minh nỗ lực và quyết tâm phát triển

Đứng trước sự phát triển của thị trường đá ốp lát ngày một khốc liệt, sự canh tranh diễn ra mạnh giữa các kho đá, đơn vị cung cấp đá. Hoàng Minh luôn hiểu rằng muốn phát triển và đứng vững cần phải cải tiến và nỗ lực hết mình. Do Hoàng Minh luôn tìm tòi đưa vào kho của mình những mặt hàng đá thời thượng nhất, được nhiều người đánh giá cao, những mẫu mã mới nhất. Giá thành luôn được kho đá Hoàng Minh cố gắng giảm tối đa. Do đó lượng khách hàng đến với kho đá Hoàng Minh ngày càng đông và sự hài lòng thể hiện rõ qua những đánh giá. Kho đá Hoàng Minh luôn nỗ lực trở thành nhà cung cấp đá ốp lát tại Hà Nội tốt nhất.

Hoàng Minh Stone cung cấp các loại đá ốp lát  giá cả cạnh tranh
Hoàng Minh Stone cung cấp các loại đá ốp lát  giá cả cạnh tranh

Sản phẩm đa dạng: Tại kho đá Hoàng Minh mỗi một hạng mục sản phẩm luôn đa dạng nhất có tời vài chục loại cho một hạng mục đá tại Hoàng Minh từu đá hoa cương cao cấp, đá ốp lát Granite, đá ốp bếp, đá Onyx, đá Lavabo, đá ốp mộ đến đá nhân tạo… Mọi sản phẩm đều đầy đủ màu sắc, kích thước, hình khối, giá bán khác nhau để khách hàng tha hồ lựa chọn.

Chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm tại kho đá Hoàng Minh luôn luôn đạt cao nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi tại đây cam kết chất lượng luôn đảm bảo cho khách hàng. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ sáng bóng và màu sắc nét nhất. Bjan chri cần chọn lựa còn chất lượng hoàn toàn không phải nghĩ vì tại đây luôn nói KHÔNG với hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Giá thành tốt nhất: giá sản phẩm tại kho đá Hoàng Minh luôn có tính cạnh tranh, đảm bảo rằng Qúy khách hàng sẽ có giá sản phẩm tốt nhất thị trường với chất lượng sản phẩm đảm bảo. Vì quyền lợi khách hàng Hoàng Minh luôn tìm cách nhập nguồn hàng tận gốc nhà sản xuất để vừa có nguồn hàng rẻ lại vừa có chất lượng cao.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Đến với Hoàng Minh là bạn đến với những tưu vấn chuyên nghiệp, thông tin chính xác. Bạn chưa biết nên chọn loại nào, màu nào là phù hợp hãy để chúng tôi giúp bạn bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tốt.

Kho đá Hoàng Minh nơi cung cấp đá ốp lát tại Hà Nội đầy uy tín và chất lượng. Đến với cơ sở bạn sẽ có loại đá đẹp nhất, bền nhất, giá thành tốt nhất cùng thái độ phục vụ đầy tôn trọng, nhiệt tình. Hãy đến với Hoàng Minh để nhà bạn thêm sang.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

HOÀNG MINH STONE

Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Email: khodahoangminhstone@gmail.com

Phone: 0912.296.696

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top