Đá ốp bếp nên dùng đá gì

  Thủy -   15:54:17, 04-08-2017 - 10 lượt xem
   Gian bếp là một phần không thể thiếu của một ngôi nhà và cũng rất quan trọng , gắn bó với những chị em nội trợ trong gia đình . Nên câu hỏi đá ốp bếp nên dùng loại đá gì ? để đảm bảo chiếc bàn bếp của mình vừa sang trọng vừa bền đẹp theo thời gian đang được rất nhiều chủ ngôi nhà đặc biệt là những chị em phụ nữ quan tâm.

Làm sao để chọn được đá bếp phù hợp cho ngôi nhà của bạn ?

    Vậy nên sau đây Hoang Minh Stone xin giới thiệu tới khách hàng một số loại đá thường được sử dụng vào hạng muc đá ốp bàn bếp và đưa ra những ưu nhược điểm để khách hàng tham khảo và có thể chọn cho mình được một mẫu đá ốp bếp ưng ý.
Đá ốp bếp nên dùng đá gì

Hoàng Minh Stone - Cung cấp đa dạng các dòng đá ốp mặt bếp

1. Đá hoa cương ốp mặt bàn bếp

Có rất nhiều loại đá có thể dùng để ốp bàn bếp. Trong những năm trước đây thì những chiếc bàn bếp thường được sử dụng loại đá phổ thông là đá hoa cương(đá granite) và đặc biệt là  đá hoa cương  có màu tối như đá đen kim xa , đá đen huế , đá đen phú yên hay những loại đá granite tương tự có tông màu tối tương tự với mục đích là dể lau chùi và tạo được độ sáng bóng sạch sẽ cho gian bếp . những loại đá này có ưu điểm vượt trội là không dễ bị bám bẩn và nếu có bám bẩn thì cũng rất dễ lau chùi , và ngoài ra giá thành của những loại đá này cũng ở mức trung bình phù hợp cho những gia đình có thu nhập bình thường. Tuy nhiên,  đá granite lại có một nhược điểm đó là hạn chế về màu sắc, ít có tông màu sáng nên không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng .
                      
Đá ốp bếp granite Kim Sa  

Đá ốp bếp granite Kim Sa
 

 2. Đá ốp mặt bàn bếp nhân tạo

Ngày nay do thị trường phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng phát triển hơn nên ngoài việc dùng những chiếc bàn bếp tối màu truyền thống thì những chiếc bàn bếp có màu trắng sáng cũng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn . đó là sử dụng đá nhân tạo , đây là loại đá được ép từ bột đá và có ưu điểm hơn đá hoa cương đó là đa dạng về mầu sắc giá cả thì tương đương với đá granite nhưng  lại có nhiều mầu sáng cho khách hang thoải mái lựa chọn để làm bàn bếp nếu không thích dung những chiếc bếp có tông màu tối.
Tuy nhiên so với đá hoa cương thì đá nhân tạo có một nhược điểm là dễ bám bẩn hơn và độ bóng không được cao như đá hoa cương nên nếu ốp bếp thì đòi hỏi người sử dụng phải giữ gìn cẩn thận và chịu khó lau chùi hơn .

 
mẫu đá ốp bếp nhân tạo

Mẫu đá ốp mặt bếp và tường bếp nhân tạo

3. Sử dụng đá marble cẩm thạch làm mặt bàn bếp mang đến sự sang trọng, hiện đại

 Ngoài ra, còn một loại đá nữa cũng thường xuyên được dùng để ốp bàn bếp đó là đá marble , loại đá này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả, nó bao gồm những ưu điểm của cả hai loại đá trên đó là vừa có độ bóng độ bền cao và lại vừa đa dạng về mẫu mã và mầu sắc, có rất nhiều mẫu đẹp. Nhưng đá marble có một nhược điểm là giá thành thì cao hơn hai loại đá hoa cương granite tự nhiên và đá nhân tạo. Loại đá này phù hợp cho những gia đình có thu nhập cao hơn một chút .
 
đá marble ốp mặt bàn bếp

Đá marble ốp mặt bàn bếp

 Trên đây là một vài ưu khuyết điểm và chú ý cho khách hàng khi muốn chọn mua đá ốp bàn bếp mà chúng tôi đã đưa ra để khách hàng có thể chọn cho mình một mẫu đá bếp ưng ý và phù hợp với điều kiện của mình .

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
                                                   
HOÀNG MINH STONE
Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Email: khodahoangminhstone@gmail.com
Phone: 0912.296.696

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top