Cách chọn đá hoa cương lát nền bền đẹp và sang trọng nhất

  Thủy -   15:27:43, 03-09-2017 - 13 lượt xem
Đá hoa cương lát nền là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các công trình kiến trúc hiện nay đặc biệt là những không gian nội thất sang trọng hiện đại. Mỗi công trình được sử dụng đá hoa cương lát nền đều mang trong mình những vẻ đẹp và sang trọng nhất định. Đi vào bài viết dưới đây để có được những hướng dẫn chọn đá hoa cương lát nền bền đẹp và sang trọng nhất các bạn nhé!

Tiêu chuẩn đánh giá đá hoa cương lát nền bền đẹp

Đá hoa cương lát nền đẹp và sang trọng cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí
Đá hoa cương lát nền đẹp và sang trọng cần phải đáp ứng nhiều tiêu chí
Đá hoa cương lát nền cần phải đảm bảo các yêu cầu chung về khả năng chịu nhiệt, chiu lực và chống xước tốt với độ cứng cao, mang lại độ bền tối ưu cho các công trình ứng dụng dù cho nó có phải chịu nhiều tác động mạnh từ bên ngoài. Khả năng dễ lau chùi và làm bóng của đá cũng cần được đảm bảo để bạn có thể an tâm khi ứng dụng chúng với độ bền lâu, tiện nghi và thoải mái.
Đá hoa cương lát nền khi sử dụng thường gặp phải rất nhiều tác động có thể gây trầy xước, sứt mẻ nếu như chất lượng không đảm bảo. Vì thế, việc quan tâm đến chất lượng của đá là điều vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo cho độ bền của công trình, đồng thời duy trì vẻ đẹp, vẻ thẩm mỹ bền lâu.
Hiện nay có 2 dòng đá hoa cương lát nền với chất lượng đảm bảo đó là đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhân tạo. Mỗi dòng sản phẩm có những đặc tính cùng ưu điểm riêng và người dùng có thể chọn lựa thoải mái từ tự an tâm về chất lượng mà sản phẩm có thể mang lại. Tuy nhiên, ứng dụng của cả 2 dòng đá này đều có thể đảm bảo cho mục đích như đá hoa cương lát nền, đá hoa cương ốp cầu thang, đá hoa cương mặt tiền,…

Đá hoa cương lát nền sang trọng nên chọn màu như thế nào?

Đá hoa cương lát nền có màu sắc rất đa dạng cho bạn chọn lựa
Đá hoa cương lát nền có màu sắc rất đa dạng cho bạn chọn lựa
Chọn màu đá hoa cương lát nền có vai trò quan trọng trong việc quyết định độ thẩm mỹ cũng như sang trọng của công trình được ứng dụng. Một vài tiêu chuẩn chọn màu đối với đá hoa cương lát nền có thể bao gồm như:
  • Chọn màu đá hoa cương lát nền theo phong thủy: Cách chọn này thường được những người dành nhiều quan tâm đến vấn đề thờ cúng, tâm linh và phong thủy. Việc chọn lựa đá phù hợp phong thủy là tiền đề giúp gia chủ an tâm hơn, thoải mái hơn và là tiền đề để có được sự hưng thịnh và phát triển trong tương lai.
  • Chọn màu đá hoa cương lát nền theo nội thất không gian kiến trúc: thông thường thì đây là cách làm được nhiều người chọn lựa nhằm tạo nên một không gian nội thất hoàn mỹ nhất, các màu sắc được phối kết hợp với nhau thật đẹp và thật sang trọng.
  • Chọn màu đá hoa cương lát nền theo sở thích: Sở thích của người dùng thực sự rất đa dạng và những mẫu đá hoa cương lát nền với các màu sắc, mẫu mã khác nhau cũng được sinh ra từ đó nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Bạn có thể thoải mái chọn lựa những mẫu đá có màu sắc yêu thích rất dễ dàng từ một bảng màu đa dạng từ phía nhà cung cấp.
Kho đá Hoàng Minh là một địa chỉ uy tín và tin cậy cung cấp cho người dùng các mẫu đá hoa cương lát nền chất lượng, siêu bền đẹp và sang trọng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn chọn mua nhanh nhất!

HMSTONE

Email: khodahoangminhstone@gmail.com

Điện thoại: 0912.296.696- 0975.917.286

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top