Bí quyết chọn mua đá ốp lát cao cấp tại Hà Nội đảm bảo chất lượng nhất

-   13:44:44, 23-11-2017 - 4 lượt xem

Làm sao để mua đá ốp lát cao cấp tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Bạn phải biết nhận biết xem đá ốp lát đó là một vật liệu được làm từ chất liệu đá ốp lát tự nhiên hay đá nhân tạo. Đá tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá sau đó đưa về xưởng chế tác sản xuất theo dây chuyền hiện đại, do vậy chúng có hình dáng bề mặt không đồng nhất và mang nét thô sơ của đá tự nhiên. Còn đá ốp nhân tạo được làm từ một số loại chất liệu hóa học nhưng so với đá ốp lát tự nhiên thì chúng có nhiều màu sắc phong phú hơn.

Trước khi chọn một loại đá nào bạn cần phải kiểm tra bề mặt một số vị trí bạn định ốp lát phù hợp với những loại đá nào. Với nhiều không gian có thể sử dụng đến đá ốp lát từ trong nhà đến các không gian ngoài trời. Từ không gian rộng lớn đến không gian chật hẹp, bạn cần lựa chọn loại đá ốp sao cho có kích thước, màu sắc, kiểu dáng,… sao cho cân đối, hài hòa với những đồ trang trí xung quanh cũng như tổng quan cho từng không gian đó.

Loại đá granite, marble do chất lượng cao hơn so với gạch men thông thường nên giá thành cũng sẽ cao hơn. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của bạn mà chọn loại đá phù hợp nhất khi chọn mua đá ốp lát cao cấp tại Hà Nội vừa chất lượng mà giá cả cũng phải chăng, hợp với túi tiền.

Khi lựa chọn đá ốp lát bạn cần lưu ý xem nó có đủ bền để chịu được những tác động trực tiếp mà hay xảy ra không. Ví dụ như có hay bị va đập, hay chịu trọng tải của đồ vật đè lên không.  Đảm bảo rằng đá ốp lát mà bạn chọn vừa có tính thẩm mỹ mà lại có độ bền cao.

mua đá ốp lát cao cấp

mua đá ốp lát cao cấp tại hà nội

Mỗi một loại đá có một tuổi thọ khác nhau. Đối với đá granite và marble có độ bền cao và rất dễ dàng để làm sạch và bảo dưỡng. Còn ngược lại gạch men mềm hơn, độ bền kém hơn nhưng màu sắc gạch lại rất bắt mắt và phong phú.

Sau khi đã chọn được loại đá phù hợp nhất với công trình của bạn rồi, thì yếu tố không kém phần quan trọng đó chính là chọn cơ sở uy tín để mua đá ốp lát cao cấp tại Hà Nội. Và cơ sở mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Hoàng Minh Stone, cơ sở chuyên cung cấp các loại đá ốp lát chất lượng, giá cả hợp lý trên thị trường Hà Nội, cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Website: http://khodahoangminhstone.vn

<p style="\&quot;text-align:" center;\"="">Phone: 0912.296.696

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top