• Đá Mặt Bếp Nhân Tạo Đẹp Giá Rẻ Đá Mặt Bếp Nhân Tạo Đẹp Giá Rẻ

Đá Mặt Bếp Nhân Tạo Đẹp Giá Rẻ

 1.000.000
  • Còn hàng
MÔ tả:
Ngày nay, việc sử dụng các loại đá mặt bếp nhân tạo trong việc thiết kế không gian, nội thất hay sử dụng vào nhiều mục đích đa dạng khác nhau đang ngày càng phổ biến.

Thi công đá mặt bếp nhân tạo đẹp giá rẻ

Ngày nay, việc sử dụng các loại đá mặt bếp nhân tạo trong việc thiết kế không gian, nội thất hay sử dụng vào nhiều mục đích đa dạng khác nhau đang ngày càng phổ biến.
Đá mặt bếp nhân tạo có giá thành rẻ và mẫu mã đẹp nên được số đông khách hàng lựa chọn cho nhiều hạng mục ốp lát.

Đá nhân tạo ốp mặt bàn bếp

Đá nhân tạo có độ cứng và dẻo dai, bền, có nhiều màu sắc đẹp và có thể giữ được trong thời gian dài. Loại đá nhân tạo này thường được sử dụng phổ biến trong nhà bếp, làm bàn bếp, bàn ăn, quầy bar, ốp tường… Nhờ đặc tính chống nước nó được sử dụng nhiều trong những vị trí cần thiết như sử dụng làm đá ốp bếp. 

đá mặt bếp nhân tạo


đá mặt bếp nhân tạo màu trắng

Sản phẩm đá mặt bếp nhân tạo hiện được bán với giá khá rẻ nhưng chất lượng vẫn rất tốt, bền đẹp như những loại đá thông thường, điều đó chính là yếu tố rất phù hợp với các gia đình có mức thu nhập khá, loại đá này chính là sự lựa chọn của các gia đình khi muốn chọn loại vật liệu cho công trình nhằm tối thiểu hóa chi phí.
Đá mặt bếp nhân tạo đẹp giá rẻ có nhiều tính năng rất tốt như: chịu nhiệt tốt, chống các tia cực tím, không có vết nứt, vết nối, sản phẩm có thể thiết kế linh hoạt và đa dạng màu sắc và đặc biệt an toàn, không hề gây hại cho sức khỏe của con người. Từ đó người sử dụng có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm đá nhân tạo.

Thi công đá ốp mặt bếp tại Hà Nội

 Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hầu hết các khách hàng theo những mẫu nhà phố đẹp nhất hiện nay phù hợp với các phong cách thiết kế kiến trúc mới đa dạng khác nhau, Hoàng Minh Stone chuyên thiết kế và thi công các hạng mục đá mặt bếp nhân tạo đẹp giá rẻ tại địa bàn Hà Nội và lân cận.
Liên hệ : 0912 296 696 – 0942 373 696 để được tư vấn, xem mẫu và báo giá cụ thể.
==> Xem thêm : Đá nhân tạo màu trắng vân
                           Đá ốp bếp màu đen tuyền

 

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0975.917.286

Top