• ​Thi Công Đá Hoa Cương Ốp Tường Đẹp ​Thi Công Đá Hoa Cương Ốp Tường Đẹp

​Thi Công Đá Hoa Cương Ốp Tường Đẹp

 1.980.000
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đá hoa cương ốp tường là một bước tiến vượt bậc trong thiết kế và thi công nội ngoại thất hiện nay. Đá hoa cương được ứng dụng rông rãi trong nhiều hạng mục xây dựng.

Hoàng Minh Stone - thi công đá hoa cương ốp tường đẹp

Đá hoa cương ốp tường là một bước tiến vượt bậc trong thiết kế và thi công nội ngoại thất hiện nay. Đá hoa cương được ứng dụng rông rãi trong nhiều hạng mục xây dựng, việc dùng đá hoa cương ốp tường hiện nay đã không còn quá xa lại với mọi người.
Một bức tường sơn trắng trong một căn hộ đã quá nhàm chán, đơn điệu và sẽ dễ bị bong tróc, vậy bạn cần bảo vệ lớp tường ấy khỏi những vết bẩn, những sự hư hại, đặc biệt là làm tăng tính thẩm mĩ, tăng sự sang trọng. Khi ấy chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới phương pháp thi công mag tính hiện đại là sử dụng đá hoa cương ốp nện bề mặt của những bức tường khô khan ấy, biến chúng trở nên đẹp và lộng lẫy hơn và đảm bảo tính thẩm mĩ.
đá hoa cương ốp tường

Thi công đá hoa cương ốp  mặt tiền tại Hoàng Cầu - Hà Nội
 

Tác dụng của đá hoa cương ốp tường là gì?

Ý nghĩa của việc sử dụng đá hoa cương ốp tường ngoài tác dụng làm đẹp, còn giúp cho bức tường có khả năng chống thấm, cách nhiệt và những tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt. Với những đặc tính nổi trội như có độ cứng vượt bậc, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng, độ bền cao,… cùng vẻ đẹp nổi trội mà đá tự nhiên luôn được ưa chuộng trong việc ốp lát và trang trí cho các công trình lớn nhỏ.
Đá hoa cương rất thích hợp để làm đá ốp tường cho các hạng mục mặt tiền, mặt đứng bếp hay ốp lát trong phòng tắm vì những không gian này yêu cầu cao về độ bền, khả năng chống thấm nước, vẻ đẹp mà chúng tạo ra chắc chắn sẽ làm xiêu lòng rất nhiều gia chủ.
đá hoa cương ốp tường

Đá hoa cương ốp tường tại Hà Đông


Đá ốp tương với màu sắc, chất liệu cùng kiểu dáng phong phú sẽ đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, và phù hợp với mọi không gian. Đá tự nhiên graniteđá marble trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia chủ khi có nhu cầu ốp tường và lát sàn. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng vật liệu này để ốp tường trong hầu hết các không gian, từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp, phòng tắm.

===> Xem thêm : Thi công đá hoa cương ốp mặt tiền tại hà nội

HOÀNG MINH STONE
Hotline : 0912 296 696 – 0942 373 696 - 0975 917 286
Website : http://khodahoangminhstone.vn/
Email : khodahoangminhstone@gmail.com


 

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0924.666.555 - 0912.296.696 - 0942.373.696 - 0975.917.286

Top