Tìm hiểu giá đá ốp lát tự nhiên của Việt Nam trên thị trường hiện nay

-   15:06:52, 23-09-2017 - 3 lượt xem
Đá ốp lát tự nhiên hiện nay đang trở thành tâm điểm chú ý của thế hệ người tiêu dùng hiện đại. Đá với những ưu điểm nổi trội, nhiều vẻ đẹp quyến rũ tiềm ẩn luôn thu hút người dùng ngay từ lần đầu bắt gặp. Chính vì thế mức giá đá ốp lát tự nhiên cũng là yếu tố có nhiều biến động vì thị trường ngày càng khan hiếm, Cùng kho đá Hoàng Minh đi vào bài viết này để tìm hiểu và đánh giá giá đá ốp lát tự nhiên của Việt Nam trên thị trường hiện nay các bạn nhé!

Thứ nhất, khái quát sơ nét về đá ốp lát tự nhiên

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đá ốp lát tự nhiên được sử dụng khá phổ biến mặc dù có mức giá tương đối cao so với mức thu nhập trung bình của người dân. Chúng có đặc tính rất cứng, chịu lực tốt, không hút nước, sáng bóng, màu sắc sắc nét, độ bóng cao đặc biệt vân đá đa dạng và đẹp mắt. Đá ốp lát tự nhiên được ứng dụng trong các công trình xây dựng như lát tường, lát nền, ốp bệ bếp…rất đẹp và sang trọng.

Tìm hiểu giá đá ốp lát tự nhiên của Việt Nam trên thị trường hiện nay

Giá đá ốp lát tự nhiên thường được căn cứ vào nhiều yếu tố
Giá đá ốp lát tự nhiên thường được căn cứ vào nhiều yếu tố

Giá cả của các sản phẩm đá ốp lát nói chung, giá đá ốp lát tự nhiên nói riêng đa số đều được quyết định trên một vài yếu tố cơ bản như chất lượng, màu sắc đá (hay còn gọi là tính thẩm mỹ), nguồn gốc xuất sứ cũng như tiêu chí phục vụ của các đại lý bán hàng. Vì thế bạn có thể dễ dàng nhận thấy các mức giá vô cùng đa dạng của các dòng đá ốp lát với sự chênh lệch lên đến vài trăm nghìn đồng/m2.

Giá đá ốp lát tự nhiên của Việt Nam hiện đang được đưa ra với khoảng dao động từ 450.000- 1.500.000đ/m2. Sở dĩ có sự dao động lớn như vậy là do màu đá của đá Granite tự nhiên quyết định. Những màu phổ biến thường rẻ hơn nhiều so với màu đá hiếm và có tính thẩm mỹ cao hơn. Cụ thể: đá ốp lát tự nhiên có các màu sắc phổ biến và dễ tìm như màu xanh ngọc, đen, vàng, tím.. thường có giá khá thấp khoảng 450.000- 600.000đ/m2. Còn những màu hiếm gặp, khó tìm hơn như đá đỏ ruby,.. thì mức giá đá ốp lát tự nhiên của các dòng này lên tới 1.300.00-1.400.000 đ/m2. Và thông thường đá đắt hơn không phải do chất lượng tốt hơn mà do loại đá có màu hiếm và khó tìm gặp trong tự nhiên.
Tuy nhiên, ngày nay do sự phát triển của thị trường, có nhiều loại đá Trung Quốc làm giả đá ốp lát tự nhiên xâm nhập vào thị trường Việt Nam với giá rất rẻ chỉ từ 300.000- 500.000đ/m2. Người tiêu dùng cần phải quan sát thật kỹ để có lựa chọn tốt nhất cho mình, Đá Trung Quốc có màu sắc không sắc nét bằng do bị nhuộm màu, vân đá thô không đẹp, đá dòn và độ cứng thấp. Vì vậy khi mua hàng hãy chọn những địa chỉ bán hàng tin tưởng để có sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Đá ốp lát tự nhiên được nhiều người sử dụng nhưng cũng không ít người phân biệt được chúng vì các loại đá giả chen lấn rất khó phân biệt.
Giá đá ốp lát tự nhiên hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch và khoảng dao động lớn, do phụ thuộc màu sắc, mẫu mã của đá. Tuy nhiên, đây vẫn được đánh giá là dòng đá đắt mà hút khách trên thị trường.
Chúc quý khách luôn có những chọn mua phù hợp với các mức giá đá ốp lát tự nhiên hợp lý nhất!
 

HOÀNG MINH STONE

Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Email: khodahoangminhstone@gmail.com

Phone: 0912.296.696

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0975.917.286

Top