thi công đá ốp mộ uy tín tại hà nội

-   10:17:08, 14-10-2017 - 28 lượt xem

Đá ốp mộ là một trong những hạng mục mà khách hàng rất coi trọng và để tâm , bởi theo quan niệm phong thủy mộ phần tổ tiên có ảnh hưởng không nhỏ tới hậu duệ sau này . nhiều năm về trước những ngôi mộ thường được xây ngạch rồi chát thô bên ngoài và như vậy theo thời gian những ngôi mộ sẽ bị ngả màu và suống cấp nhưng hiện nay đại đa số các gia đình đều chọn đá hoa cương để ốp mộ cho người quá cố .

Việc chọn đá ốp mộ sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn là chọn đá để ốp những hạng mục khác vì đặc điểm của những ngôi mộ là nằm ngoài trời phải chịu nhiều tác động lớn từ môi trường bên ngoài : gió , mưa ,bão... nên nhất định phải chọn loại đá hoa cương tốt để thi công .
 Vậy loại đá nào thích hợp để ốp mộ ? đây là một câu hỏi mà bất kỳ khách hàng có nhu cầu ốp mộ nào khi đến với HOANG MINH STONE đều quan tâm . sau đây chúng tôi xin đưa ra một số chú ý khi chọn đá ốp mộ để khách hàng có thể tham khảo và chọn một loại đá thích hợp nhất .
Thông thường loại đá sử dụng để ốp mộ là những loại đá có mầu trầm như : đen , xanh ,xám , nâu , nâu đỏ... bởi những màu này toát nên vẻ trang trọng uy nghiêm cho ngôi mộ , tuyệt đối không sử dụng đá nhuộm để ốp mộ bởi những loại đá này sẽ bị bạc màu và mất đi độ bóng ban đầu .
Theo kinh nghiệm đã nhiều năm thi công cho thấy rằng loại đá hoa cương thường được sử dụng ốp mộ nhiều nhất là đá tự nhiên kim sa , loại đá này là một trong những loại đá tự nhiên cao cấp vừa có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những công trình ngoài trời vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ của các công trình . đá kim sa có màu đen tuyền có hạt ánh kim hiện trên mặt đá và có độ bóng rất cao giá thành cungc không quá cao nên thường được khách hàng chọn lựa . ngoài đá kim sa thì còn có một số loại đá mầu trầm khác như đá đen huế , xanh đài loan , đen phú yên , nâu anh quốc...  có giá thấp hơn đá kim sa một chút và độ bền thì cũng tương đương , nhưng những loại đá này không có hạt ánh kim như đá kim sa nên không được nổi bật bằng .
Tùy vào điều kiện mà các gia đình có thể chọn một loại đá thích hợp để ốp mộ cho tổ tiên nhà mình .

Hoang Minh Stone đã thi công rất nhiều các ngôi mộ tại hà nội và các tỉnh thành khác , chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tại đây để khách hàng tham khảo thêm .                                           thi công đá ốp mộ
                                                                            thi công 5 ngôi mộ đá kim sa tại sóc sơn

                                        đá ốp mộ tại hà nội
                                                        5 ngôi mộ tại sóc sơn trong quá trình hoàn thiện

 
                                        thi công đá ốp mộ
                                                                              mộ đơn ốp đá kim sa


                                        thi công đá ốp mộ
                                                                                mộ đơn tại mỹ đức

Để tham khảo nhiều mẫu mộ , đá ốp mộ và được tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ Mr HẢI 0942 373 696 - 0912 296 696 .
Rất mong được hợp tác cùng khách hàng .
                                       

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0975.917.286

Top