Thi công đá ốp bếp tại hà nội

  Hoàng Minh Store -   10:21:18, 19-10-2017 - 15 lượt xem

Đá ốp bếp và những thông tin cần biết

Bạn đang có nhu cầu tìm mua đá để ốp cho chiếc bàn bếp của gia đình, bạn phân vân không biết nên sử dụng loại đá như thế nào cho vừa đẹp vừa bền mà giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế . Có rất nhiều các đơn vị thi công đá ốp lát trên thị trường và bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào là một đơn vị uy tín để có thể tìm đến . Vậy bạn hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu và đến với hoàng minh stone, chúng tôi là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và có tay nghề cao công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng .

Mặt bếp là một trong nhiều hạng mục sử dụng nhiều đến đá hóa cương, ngày nay 99% những chiếcmặt bàn bếp đều được ốp bằng đá, bởi không giống như các vật liệu khác mặt bếp được làm bằng đá hoa cương luôn rất cứng có độ bóng cao nên rất bền đẹp theo thời gian ngoài ra đá hoa cương còn có một đặc điểm là không bị ăn mòn , ảnh hưởng bởi các dung dịch hay các hóa chất thường dùng để vệ sinh nhà bếp . chính vì vậy những chiếc mặt bếp làm bằng đá hoa cương thường có thời gian sử dụng lâu dài hơn các vật liệu khác .

Đá ốp bếp được phân thành mấy loại?

Dựa vào đặc tính và kết cấu của đá mà đá ốp bếp được chia làm 3 loại là đá granite, đá marble , đá nhân tạo để biết được rõ hơn những ưu , nhược điểm của từng loại đá khách hàng có thể tham khảo tại đá ốp bếp nên dùng đá gì? chúng tôi đã phân tích rất chi tiết về các loại đá để khách hàng có thể chọn được một mẫu đắ bàn bếp phù hợp nhất. 

Với màu sắc đa dạng, nhã nhặn kết hợp với những đường vân nhẹ nhàng tinh tế nên đá hoa cương hay đá nhân tạo đều mang đến cho nhà bếp của bạn có một không gian sang trọng và hiện đại.

Giới thiệu một số mẫu đá ốp bếp

Mẫu đá ốp bếp làm bằng đá hoa cương tự nhiên (granite)

Thông thường khi dùng đá granite để làm mặt bàn bếp thì những mẫu đá có mầu tối là mầu mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất , cụ thể là đá kim sa , xà cừ , đá đen ánh kim.

           thi công đá ốp bếp tại hà nội  thi công đá ốp bếp tại hà nội  thi công đá ốp bếp tại hà nội

         thi công đá ốp bếp tại hà nội            thi công đá ốp bếp tại hà nội                thi công đá ốp bếp tại hà nội
                                                                              Các mẫu mặt bếp bằng đá granite

Mẫu đá bếp làm bằng đá Marble 

Đá Marble ốp bếp thì thường có cả màu sáng và màu tối nổi bật bởi những đường vân nhẹ nhàng tinh tế .


thi công đá ốp bếp tại hà nội          thi công đá ốp bếp tại hà nội          thi công đá ốp bếp tại hà nội thi công đá ốp bếp tại hà nội thi công đá ốp bếp tại hà nội thi công đá ốp bếp tại hà nội
                                                                                                  Mẫu bàn bếp đá Marble
 

Mẫu bàn bếp đá nhân tạo

Đá nhân tạo sử dụng để ốp bế chủ yếu là đá có mầu trắng hoặc trắng vân nhẹ .

    thi công đá ốp bếp tại hà nội                 thi công đá ốp bếp tại hà nội                thi công đá ốp bếp tại hà nội                  thi công đá ốp bếp tại hà nội       thi công đá ốp bếp tại hà nội         thi công đá ốp bếp tại hà nội
                                                                                   Mẫu bàn bếp đá nhân tạo 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

HOÀNG MINH STONE

Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Email: khodahoangminhstone@gmail.com

Phone: 0912.296.696 - 0942 373 696

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0975.917.286

Top