Đá ốp lát tự nhiên là gì? Vì sao chúng lại được ưa thích đến vậy?

-   22:23:14, 21-09-2017 - 2 lượt xem
Đá ốp lát tự nhiên là gì? Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một bài toán chưa có câu trả lời của rất nhiều người tiêu dùng khi phải tự mình giải đáp. Dòng đá này có những đặc trưng riêng cùng các ưu điểm khi sử dụng đã gây ra nhiều sự tò mò cho khách hàng. Bài viết này, kho đá Hoàng Minh xin được trả lời chi tiết câu hỏi cùng những bật mí hiệu quả giúp người tiêu dùng mua sắm thông minh và hiệu quả hơn.

Thứ nhất, đá ốp lát tự nhiên là gì?

Đá ốp lát tự nhiên là gì? - Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay
Đá ốp lát tự nhiên là gì? - Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay
Đá ốp lát tự nhiên hay gọi là đá hoa cương, là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomite trong suốt quá trình chuyển động, tái tạo và biến đổi không ngừng của thiên nhiên. Quá trình biến chất này giúp tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích có sẵn trong tự nhiên để thành nên các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau và đây chính là nền tảng cho những hoa văn có trên đá, vừa tinh tế, vừa hấp dẫn và có một sự đặc biệt riêng.

Đặc điểm của đá ốp lát tự nhiên, tiền đề trả lời tiếp theo cho câu hỏi đá ốp lát tự nhiên là gì?

Đá ốp lát tự nhiên thường có các loại chính bao gồm: đá ốp lát Granite, đá ốp lát Marble, đá phiến, đá tổ ong,…Nhưng dòng đá phổ biến mà mang trong mình nhiều đặc tính nổi bật nhất đó chính là đá ốp lát Granite với độ cứng cao, ít thấm nước, có thể lát ở các vị trí chịu xước, mài mòn như cầu thang bộ, sàn nhà, mặt tiền…Tiếp theo là đá ốp lát Marble với mức giá bán lẻ cung cấp là thấp hơn, khả năng thi công dễ dàng hơn hơn vì ít gãy, mẻ.
Nhìn chung, hai loại đá Marble và đá Granite đều được sử dụng rộng rãi trong việc ốp lát cho hầu hết các công trình thiết kế hiện nay bởi chúng có được tính năng bền chắc, phong cách sang trọng, hấp dẫn, thoáng mát đồng thời là khả năng chịu lực cao với va đập mạnh trong nhiều năm sử dụng liên tục
Và đây cũng chính là những lý do khiến “đá ốp lát tự nhiên là gì?” lại được ưa thích đến như vậy.

Đá ốp lát tự nhiên là gì không còn quan trọng, quan trọng hơn là mua đá ốp lát tự nhiên chất lượng ở đâu?

Mua đá ốp lát tự nhiên đẹp và chất lượng quan trọng hơn là tìm hiểu xem đá ốp lát tự nhiên là gì
Mua đá ốp lát tự nhiên đẹp và chất lượng quan trọng hơn là tìm hiểu xem đá ốp lát tự nhiên là gì
Khi đã khám phá được câu hỏi đá ốp lát tự nhiên là gì? Chắc hẳn bạn đã bị cuốn hút vào chúng như một sự tìm kiếm mua sắm đá ốp lát tự nhiên cho các công trình thiết kế của mình từ đá lát nền, đá ốp lát cầu thang, đá ốp bệ bếp, đá ốp trang trí mặt tiền,…Kho đá Hoàng Minh sẽ là một lựa chọn lý tưởng để bạn có thể an tâm chọn lựa với các sản phẩm đá ốp lát tự nhiên mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng cùng những cam kết chất lượng sản phẩm, nguồn gốc chính hãng. Các sản phẩm được bán ra tại đây luôn có những chính sách bảo hành đảm bảo, có sự tư vấn chăm sóc của đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình chọn mua và sử dụng sản phẩm.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất!

HOÀNG MINH STONE

Địa chỉ: 21B, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Email: khodahoangminhstone@gmail.com

Phone: 0912.296.696


 

Bình luận

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0975.917.286

Top