• Bàn Lavabo Đá Nhân Tạo Trắng Vân Mây Bàn Lavabo Đá Nhân Tạo Trắng Vân Mây

Bàn Lavabo Đá Nhân Tạo Trắng Vân Mây

 1.500.000
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bàn lavabo đá nhân tạo trắng vân mây là một sản phẩm tinh tế và ưu việt cho không gian phòng tắm mang đến sự tinh khiết và sang trọng
Bàn lavabo đá nhân tạo trắng vân mây là một sản phẩm tinh tế và ưu việt cho không gian phòng tắm mang đến sự tinh khiết và sang trọng. Thay vì những màu sắc nổi bật khác thì màu trắng không bao giờ lỗi thời.
Đặc biệt đối với phòng tắm thì màu trắng vân mây nhẹ nhàng của bàn đá lavabo càng được lòng chị em cũng như được các nhà thiết kế luôn ưu ái.
bàn lavabo đá nhân tạo
 

bàn lavabo đá nhân tạo Trắng Vân Mây

Sạch sẽ, ngăn nắp mang đén cảm giác thư thái dễ chịu là yêu cầu đầu tiên của phòng tắm. Với những sản phẩm nội thất được sơn màu trắng dễ bám bẩn và phai màu thì với sản phẩm bàn đá lavabo nhân tạo trắng vân mây lại khác hẳn. Bởi lẽ, các sản phẩm từ đá nhân tạo thì luôn chống bám bẩn, chống vi khuẩn, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, dễ dàng lau sạch, và đặc biệt là an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
Hiện nay Màu trắng được ứng dụng rộng rãi vào tất cả các sản phẩm nội thất như: mặt bàn bếp đá nhân tạo, lavabo đá nhân tạo, tường ốp đá nhân tạo,…
Bên cạnh sự tinh khiết, thanh lịch mà màu trắng mang lại, thì các sản phẩm nội thất đá nhân tạo màu trắng còn rất dễ kết hợp với các màu sắc khác nhau, tạo nên được nhiều phong cách nội thất sáng tạo, ấn tượng.
Để được tư vấn nhiều hơn về bàn đá lavabo đá nhân tạo và các sản phẩm đá ốp lát khác, qúy khách vui lòng liên hệ Mr.Hải : 0912 296 696 – 0942 373 696 để được tư vấn nhiệt tình nhất.
==> Xem thêm : Thi công bàn đá lavabo đẹp

 

Tư vấn 24/7 Miễn phí

Vận chuyển miễn phí

Nhận hàng Nhận tiền

Gọi ngay 0912.296.696 - 0975.917.286

Top